Top 4 loại sữa tắm trị ve chó tốt nhất hiện nay

Khi phát hiện chó mèo trong nhà có ve chó, rận, bọ chét thì việc sử dụng sữa tắm trị ve chó là một trong các phương pháp loại bỏ ve chó hiệu quả và tốt cho cơ thể của vật nuôi. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm sữa tăm trị ve chó khác nhau vậy thì những loại sữa tắm nào là tốt nhất, giá rẻ? Dưới đây Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới tất cả mọi người 4 loại sữa tắm trị ve chó Tốt, An Toàn, Hiệu Quả.

1. Sữa tắm Hantox 200ml.

Sữa tắm Hantox là một sản phẩm sữa tắm nổi tiếng của công ty thuốc thú y Hanvet trong việc làm sạch cơ thể vật nuôi, diệt bọ chét, ve chó, rận, ghẻ.

Thành phần của sữa tắm: Sữa tắm chứa Pyrethroid một hoạt chất hữu cơ ít độc có tác dụng trị ve chó an toàn với con người và vật nuôi.

Cách sử dụng thuốc: Làm ướt vật nuôi rồi lấy một lượng sữa tắm vừa đủ xoa lên trên cơ thể cún để tạo bọt và xà phòng thấm vào da, chân lông chó. Xoa đều trong vòng 5 – 10 phút thì xả nước thật kỹ.

Sau khi tắm xong nhớ sấy khô hoặc lau khô cho cún.

Khi tắm cho cún bạn lưu ý không để sữa tắm dính vào các phần mắt, mũi, miệng của vật nuôi.

Liều dùng: 

  • 5kg: 10ml
  • 5 – 8kg: 20ml
  • 9 – 15kg: 25ml
  • 16- 35kg: 40ml
  • trên 40kg: 50ml

Hiện tại sữa tắm Hantox có các loại màu: Vàng, Hồng, Xanh lá cây bạn sử dụng loại nào đều được.

Giá bán dầu gội trị ve chó Hantox: 30k/lọ 200ml

Link shopee sản phẩm: https://shopee.vn/Sữa-tắm-Hantox-Shampoo-200ml-dành-cho-chó-mèo-i.165426444.4417317914

2. Sữa tắm trị ve chó Bio Care 200ml

Sữa tắm Bio Care 200ml là sản phẩm của công ty Bio một trong số các hãng thuốc thú y nổi tiếng ở Việt Nam.

Sữa tắm Bio Care có tác dụng: Trị ve chó, bọ chét, ký sinh trùng, làm mượt lông thú cưng, giữ da luôn khỏe mạnh.

Cách sử dụng sữa tắm Bio Care 200ml: Làm ướt lông vật nuôi xoa nhẹ sữa tắm lên cơ thể đồng thời massage nhẹ nhàng cho cún giảm stress, sữa tắm thẩm thấu sâu hơn vào da và chân lông. Sữa tắm Bio Care có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và lưu lâu trên cơ thể vật nuôi.

Giá bán của sữa tắm Bio Care 200ml: 70k/lọ 200ml

3. Sữa tắm Bio Derma 20ml

Sữa tắm chuyên trị ve, ghẻ (demodex, sarcoptes), trị nấm, viêm da, khác phục các triệu chứng rụng lông, có mùi hôi, chảy dịch vàng, chảy máu trên da.

Thuốc có tác dụng làm sạch và không gây tổn hạn cho da vật nuôi, không chưa chất kích thích, phù hợp với mọi dòng thú cưng.

Cách sử dụng: Như các loại sữa tắm bên trên

Giá bán: 80k

4. Dầu gội trị ve chó Palma Care 300ml

Sữa tắm có tác dụng giữ ẩm, làm sạch ve rận, khử mùi hôi trên cơ thể chó mèo, phòng và trị ghẻ, nấm viêm da, chống rụng lông, chảy dịch vàng, máu.

Cách sử dụng: Như các loại sữa tắm trên

Giá bán: 65k

Trên đây là 4 dòng sữa tắm (dầu gội) trị ve rận chó mèo tốt nhất hiện nay được nhiều người nuôi thú cưng mua về sử dụng. Việt Gift Market sẽ liên tục Update các thông tin và những sản phẩm sữa tắm trị ve chó mới nhất trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm cách trị ve chó khác tại bài: