10 Mẫu dây dắt, dây xích dành cho chó Becgie được nhiều người mua nhất

Bạn đang nuôi chó Becgie và cần tìm mua dây xích hoặc dây dắt bằng vải có độ chịu lực tốt, chắc chắn để có thể chịu được lực kéo từ chú chó becgie. Bài viết này Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới mọi người các loại dây dắt, dây xích dành cho chó Becgie loại tốt, có độ bền cao và đặc biệt là được làm từ chất liệu tốt và không làm đau tay bạn hay chó của bạn khi mà chúng kéo mạnh.

1. Mẫu Dây Dắt Chó Becgie – Mã VCDD91 được làm Nylon cao cấp

Mâu dây dắt này có chiều rộng 2,5cm và dài 120cm và giá bán chỉ 60k
Mâu dây dắt này có chiều rộng 2,5cm và dài 120cm và giá bán chỉ 60k

Mua Hàng Trên Shopee

Sản phẩm được làm từ chất liệu Nylon cao cấp siêu bền, siêu tốt và có khả năng chịu được lực kéo mạnh từ các chú chó Becgie có trọng lượng lớn. Nếu bạn muốn mua mẫu dây dắt này để sử dụng cho chó Becgie thì Việt Gift Market khuyên các bạn nên lựa chọn mua ngày vì chúng rất phù hợp với những chú chó Becgie.

2. Mẫu Dây Dắt Police dành cho chó Becgie – mã VCDD49

Mua Hàng Trên Shopee

Mẫu dây dắt cho chó siêu bền Police này được làm từ chất liệu nilong siêu bền và chắc chắn. Đầu dây cầm tay có thêm lớp đệm vì thế khi chó kéo mạnh thì cũng không thể làm bạn đau tay như các loại đây dắt khác. Sản phẩm này hiện đang có màu đen tối màu nên dùng rất sạch.

3. Mẫu Dây Dắt Chó Becgie Có Vòng Cổ – Mã VCDD108

Mẫu Dây Dắt Chó - Mã VCDD108 là mẫu được rất nhiều người nuôi chó Becgie yêu thích
Mẫu Dây Dắt Chó – Mã VCDD108 là mẫu được rất nhiều người nuôi chó Becgie yêu thích

Mẫu dây dắt này còn có tên gọi khác là dây dắt Police chuyên sử dụng dành cho chó lớn có trọng lượng từ 20 – 45kg. Mẫu dây này được làm từ chất liệu Nilong có kích thước 2.5 * 130cm siêu chắc chắn và bền có thể chịu được lực kéo mạnh từ những chú chó Becgie có thể trọng to lớn. Đặc biết trên vòng ngực của loại dây dắt này có một tấm vải phản quan được gắn vào dây có thể phản chiếu được ánh đèn và ban đêm điều có có nghĩa là khi di chuyển vào ban đêm thì người đi đường cũng dễ dàng nhận biết được chú chó của bạn đang di chuyển.

4. Mẫu Dây Dắt Chó – Mã VCDD109

Dây Dắt Mã VCDD109 có thể chịu được lực kéo mạnh từ những chó Becgie hoặc các dòng chó lớn khác
Dây Dắt Mã VCDD109 có thể chịu được lực kéo mạnh từ những chó Becgie hoặc các dòng chó lớn khác

Sản phẩm được làm từ chất liệu Nylon và dây xích có thể chịu được lực kéo từ những chú chó Becgie. Tay cầm của đây dắt có thêm một lớp vải nilong và xốp giúp bạn cầm thoải mái, êm ái hơn. Nếu chú chó Becgie bạn đang nuôi có sở thích nhai dây dắt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc sử dụng dây dắt bằng xích chúng sẽ không thể nào cắn nát chiếc dây dắt của bạn được.

5. Mẫu Dây Dắt Chó – Mã VCDD84

Nuôi chó Becgie nên sử dụng các loại dây dắt có đai đeo ngực
Nuôi chó Becgie nên sử dụng các loại dây dắt có đai đeo ngực

Sản phẩm được làm từ chất liệu Polyester với dây đai kéo ngực kích thước 2.5*111cm có thể chịu được lực kéo từ những dòng chó lớn như Becgie. Hiện mẫu sản phẩm này Việt Gift Market có cung cấp 3 màu xanh, đen, cam. Giá bán cũng tương đối rẻ chỉ khoảng 70 – 80k với giá lẻ và 58k với giá bán buôn.

6. Mẫu Dây Dắt Chó Becgie – Mã VCDD85

Giới thiệu tới các bạn một mẫu dây dắt dành cho chó mèo bằng sắt khác có kích thước từ 2,5 – 3,5cm  * 110cm. Sản phẩm cũng được làm từ chất liệu Nilong + thép không rỉ, tay cầm thì được trang bị một lớp mút xốp cực êm. Màu sắc bảy màu Hot hit nhất hiện nay. Giá bán của sản phẩm này cũng khả rẻ chỉ ở dưới mức 100k.

7. Mẫu Dây Dắt Chó Mèo Inox – Mã VCDD71

Dây dắt được làm bằng thép không rỉ mạ Crôm sáng bóng và có một chốt khóa chắc chắn. Loại dây xích này khá ổn định, chắc chắn, hoàn hảo. Phần trên tay cầm có thêm 1 lớp nilong mêm & tay cầm xốp mềm. Hiện sản phẩm có 2 màu sắc đỏ và đen cho khách hàng lựa chọn. Giá bán cũng khả mềm chỉ dưới 80k/ 1 sản phẩm bán lẻ.

8. Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD55

Với mẫu này nếu bạn muốn mua dây dắt dành cho chó Becgie thì bạn nên chọn loại XL với kích thước 3 * 150cm sẽ phù hợp với những chú chó Becgie có cân nặng trên 30kg. Dây dắt được làm từ chất liệu Nilong dẻo dai và chịu được lực kéo.

9. Mẫu Dây Dắt Chó Mèo Bằng Inox – Mã VCDD45

Sản phẩm được làm từ thép không rỉ và trên đầu tay cầm được thiết kế với vải nilong + với xốp mềm giúp bạn cầm thoải mái hơn khi đưa chó đi dạo. Nếu bạn muốn mua loại dây dắt này sử dụng cho chó Becgie thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại 4 với kích thước to 3.0mm * 120cm sẽ phù hợp nhất với dòng cho Becgie.

10. Dây dắt kèm vòng cổ dành cho chó Becgie làm bằng Nylon – Mã VCDD39

Mẫu dây dắt vòng cổ cho chó này có giá 55k hiện Việt Gift Market đang bán trên Shopee các bạn có thể đặt hàng ở link bên dưới
Mẫu dây dắt vòng cổ cho chó này có giá 55k hiện Việt Gift Market đang bán trên Shopee các bạn có thể đặt hàng ở link bên dưới

Mua Hàng Trên Shopee

Màu dây dăt + vòng cổ dành cho chó Becgie này được làm từ nylon và thép không rỉ nên có độ bền cao. Mẫu dây dắt này có kích thước rộng 2,5cm * dài 120cm phù hợp với các dòng chó lớn như becgie, Husky, Alaska.

Trên đây là những mẫu dây dắt, dây xích chó Becgie mà Việt Gift Market đang cung cấp. Hi vọng bài viết này của Việt Gift Market sẽ giúp bạn tìm được một chiếc dây dắt ưng ý với chú chó Becgie mà bạn đang nuôi.

Để xem thêm các mẫu dây xích cho chó khác mà Việt Gift Market đang bán các bạn truy cấp đường link: https://vietgiftmarket.com/day-xich-cho/

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo