Giới thiệu địa chỉ bán sỉ, bán buôn phụ kiện cho chó mèo uy tín

Bạn đang muốn mở shop bán phụ kiện cho chó mèo, thú cưng? Bạn muốn tìm một địa chỉ nhập hàng phụ kiện cho chó mèo uy tín, đảm bảo chất lượng, hàng hóa đa dạng mẫu mã, đầy đủ các dòng phụ kiện cần thiết cho 1 shop thú cưng cơ bản và không phải mất thời gian đi tìm nguồn hàng ở các nơi khác nữa. Để tìm nguồn hàng bán sỉ, bán buôn phụ kiện cho chó mèo tưởng chừng như là dễ nhưng thực thế không phải vậy. Bạn có thể lên google.com.vn search từ khóa “địa chỉ bán phụ kiện sỉ cho chó mèo” thì có thể ra một danh sách các bài viết, trang web gợi ý những địa chỉ bán sỉ, cách lấy sỉ quần áo cho chó mèo, phụ kiện cho chó mèo nhưng không phải địa chỉ nào mà google gợi ý cũng đều là địa chỉ tốt cả và không phải bài viết nào cũng hướng dẫn tìm nguồn hàng chi tiết.

Cửa hàng bán buôn phụ kiện dành cho chó mèo chắc chắn sẽ có đa dạng mẫu mã
Cửa hàng bán buôn phụ kiện dành cho chó mèo chắc chắn sẽ có đa dạng mẫu mã

Giới thiệu địa chỉ bán sỉ phụ kiện cho chó mèo Uy Tín – Giá Rẻ – Hàng Đảm Bảo – Đa Dạng Nhiều Mẫu Mã

Việt Gift Market – Địa chỉ bán buôn phụ kiện cho chó mèo, thú cưng số 1 tại Việt Nam. Tại sao Việt Gift Market lại là địa chỉ bán hàng số 1? Bạn có thể lên google search shop bán buôn phụ kiện cho chó mèo sẽ tìm thấy Việt Gift Market ngay trên trang nhất của google. Tiếp nữa là trên trang nhất của google gần như không có một địa chỉ bán buôn bán sỉ nào có trang web trưng bày sản phẩm, có giá cả chi tiết cho khách hàng lựa chọn mẫu mã sản phẩm như Việt Gift Market.

Để đặt mua buôn hàng phụ kiện chó mèo của Việt Gift Market cũng rất đơn giản các bạn có thể làm như sau:

1. Liên hệ đặt hàng qua Facebook của Việt Gift Market qua đường link: https://www.facebook.com/vietgiftmarket/
2. Add zalo của chủ shop thông qua số: 0977032686 để đặt hàng và nhận bảng giá sỉ mới nhất hàng tháng

Mỗi tháng sẽ có 1 bảng giá sỉ phụ kiện chó mèo khác nhau được shop cập nhập file PDF khách hàng có thể liên hệ shop qua zalo để cập nhập bảng giá mới nhất
Mỗi tháng sẽ có 1 bảng giá sỉ phụ kiện chó mèo khác nhau được shop cập nhập file PDF khách hàng có thể liên hệ shop qua zalo để cập nhập bảng giá mới nhất

Cách thức đặt hàng phụ kiện cho chó mèo như sau:

Bước 1: Truy cập web Việt Gift Market – > đến mục https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/ tại đây có tất cả các sản phẩm phụ kiện dành cho chó mèo mà shop đang bán với hơn 500 mã sản phẩm khác nhau. Giá bán trên web đã là giá bán buôn cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng xem các mẫu phụ kiện dành cho chó mèo mà shop đang bán hàng nếu thấy ưng mẫu nào khách hàng sẽ gửi các Mã đi kèm theo sau mẫu và số lượng, size vào zalo hoặc facebook của shop sau đó shop sẽ tổng hợp giá các mẫu, số lượng và tổng chi phí ra 1 bảng riêng cho khách rồi gửi lại cho khách hàng check lại 1 lượt nữa. Nếu như đã ok khách hàng chuyển khoản 15 – 30% chi phí tiền hàng để đặt cọc cho shop, khi shop nhận được tiền sẽ tiến hàng đóng hàng và chuyển hàng cho khách hàng.

Nếu như khách hàng ở Hà Nội có thể qua kho của shop xem hàng và lựa chọn sản phẩm và thanh toán tiền hàng luôn.

Chính sách mua hàng phụ kiện chó mèo tại Việt Gift Market:

  • Shop đảm báo sản phẩm mẫu mã đa dạng, hàng đẹp.
  • Có thể đổi, trả hàng nếu như mẫu không đúng, chất không đẹp, không ưng ý (phí vận chuyển, ship COD bên khách hàng sẽ chi trả)
  • Shop có giao hàng, ship COD trên toàn quốc
  • Khách hàng ở HN sẽ được ưu tiên miễn phí vận chuyển hàng hoặc hỗ trợ vận chuyển tùy vào số tiền nhập hàng và chi phí vận chuyển.
  • Khách hàng được đổi & trả hàng miễn phí nếu như sản phẩm không đúng mẫu mã đã chốt trong đơn hàng.

Ngoài ra nếu như các chủ shop và khách hàng thấy mẫu phụ kiện chó mèo, thú cưng nào của shop khác có mà hiện shop không có thì có thể gửi ảnh để shop order đặt hàng tại xưởng về cho khách hàng. Thời gian hàng mới về từ 10 – 12 ngày kể từ ngày chuyển tiền.

Để mua buôn phụ kiện dành cho chó mèo khách hàng liên hệ theo số: 0977032686

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo