Chính Sách Cộng Tác Viên – DROPSHIPPING Ngành Hàng Phụ Kiện Chó Mèo | Việt Gift Market

Chính Sách Cộng Tác Viên – DROPSHIPPING Ngành Hàng Phụ Kiện Chó Mèo Trên Vietgiftmarket.com

Kình chào các bạn Cộng Tác Viên DROPSHIPPING.

Hiện tại ngoài việc bán sỉ phụ kiện chó mèo cho các Pet Shop mở Offline ra thì Việt Gift Market có mở thêm dịch vụ tuyển cộng tác viên / Dropshipping.

  • Lợi ích khi Việt Gift Market mở dịch vụ này đó là có thể cộng tác viên giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng
  • Lợi ích dành cho các bạn Dropshipping là: Kiếm thêm thu nhập không cần bỏ vốn, rảnh lúc nào làm lúc đấy, không ràng buộc doanh số, mọi sự hỗ trợ đã có đội ngũ nhân viên của Viet Gift Market lo!

Các bước đăng ký trở thành cộng tác viên / Dropshipping của Việt Gift Market như sau:

Bước 1: Đăng ký làm Dropshipping qua 1 trong 2 số Zalo sau: 0977.032.686 – 0982.772.142

Bước 2: Tìm những sản phẩm mà Việt Gift Market đang có sẵn tại kho hàng trên gian hàng Shopee: https://shopee.vn/vietgiftpetsshop – Lưu ý: Giá bán trên shopee Việt Gift Market đang đăng là giá bán lẻ của Shop (giá bán lẻ của các bạn có thể tùy chỉnh) – Giá bán sỉ shop cung cấp cho các bạn giống như giá trên web Vietgiftmarket.com. Các sản phẩm trên Shopee trong nội dung bài đều có để Mã sản phẩm các bạn có thể copy mã sản phẩm đó lên web Vietgiftmarket.com tìm sản phẩm để biết giá nhập.

Bạn có thể copy mã sản phẩm trên Shopee và sang web vietgiftmarket.com tìm mã sản phẩm để biết giá nhập
Bạn có thể copy mã sản phẩm trên Shopee và sang web vietgiftmarket.com tìm mã sản phẩm để biết giá nhập

Bước 3: Đăng các sản phẩm mà bạn muốn bán lên Website riêng của bạn;  trên các trang TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, vật giá, chợ tốt, enbac.com; webtretho.com; muaban.net…; trên các trang mạng xã hội Facebook, twister, instagram, Tiktok, zalo,.. chạy quảng cáo google adwords, coccoc ads, video youtube,.. => Mục đích chính là tiếp cận và tìm kiếm khách hàng.

Bước 4: Khi có khách hàng đặt mua hàng trên các trang mà bạn đã đăng ở trên:

– Đối với khách chuyển khoản TRƯỚC: bạn chỉ cần nhắn tin sản phẩm mà khách đã đặt, shop sẽ TỰ TẠO mã rồi ghi Tên CTV lên gói hàng + mã vận chuyển lên cho bạn, hoặc bạn tự tạo mã vận chuyển trên: Giao hàng tiết kiệm, Viettelpost, Grab, Ahamove, Lalamove, Goviet, Bee. Shop sẽ gói hàng và ghi mã vận chuyển lên đơn hàng.

Đối với khách CHƯA CHUYỂN KHOẢN: Bạn tự book đơn hàng thu hộ từ kho của Việt Gift Market đến tận tay của khách hàng qua các kênh vận chuyển trên, shipper sẽ ứng tiền trước cho shop và shop sẽ hoàn tiền CHÊNH LỆCH lại cho bạn khi đơn hàng hoàn tất! ( các CTV giá sỉ hãy đăng ký tạo tài khoản vận chuyển với các hãng vận chuyển lớn như: viettelpost.com.vn, vnpost.vn, giaohangtietkiem.vn..v..v. để tiện theo dõi ) – Hoặc có thể liên hệ Shop gửi thông tin sản phẩm, thông tin người nhận và số tiền thu hộ Shop sẽ hỗ trợ gói hàng -> tạo mã vận chuyển -> gửi hàng cho bạn. Khi khách hàng hoàn thành đơn hàng shop sẽ Chuyển khoản phí chênh lệch cho bạn. Hoặc bạn tự ghé shop lấy hàng rồi đi giao trực tiếp cho khách hàng đều được nhé!

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ BẮT ĐẦU LÀM CTV TRÊN VIET GIFT MARKET

1. LẤY GIÁ VỐN CỦA CVT Ở ĐÂU?

GIÁ VỐN CTV =  GIÁ SỈ TRÊN WEB + 5,000vnd phí test hàng + đóng gói ( cho sp dưới 2kg) HOẶC + 15,000vnđ ( cho sp cồng kềnh như khay vệ sinh, nhà vệ sinh)

VD: Bạn muốn bán Kéo cắt tỉa lông chó mèo có Mã GTLKK52 thì giá vốn bạn lấy của Shop sẽ là 200,000VNĐ + 5,000VNĐ ( phí đóng hàng + test hàng sp dưới 2kg) = 205,000VNĐ

Bạn sẽ TỰ KÊ GIÁ CHÊNH LỆCH LÊN bao nhiêu là tùy bạn, bạn nên cân nhắc phí vận chuyển tới tận tay khách hàng nữa nhé, như sản phẩm này nhẹ dưới 2kg bạn có thể bán giá từ 250 – 300k và phí ship tầm 30k.

Tiền lợi nhuận bạn thu về là: Giá bán 250.000VNĐ – giá vốn 205.000VNĐ = 45.000VNĐ

Chính sách Dropshipping phụ kiện thú cưng

2. SP CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HÀNG HẾT HÀNG CÒN Ở ĐÂU?

  • Nếu sản phẩm bị hỏng vỡ hoặc không sử dụng được khi đến tay khách hàng shop sẽ đền bù 100%. vì shop đã nhận tiền từ khâu gói hàng nên shop sẽ chịu trách nhiễm khi hàng hỏng.
  • Những sản phẩm Shop còn trong kho là những sản phẩm shop đang đang bán trên https://shopee.vn/vietgiftpetsshop

3. KHÁCH HÀNG ĐẶT 1 ĐƠN HÀNG CÓ NHIỀU SP CÓ ĐƯỢC GIẢM PHÍ KHÔNG?

Câu trả lời là : Có bạn nhé!

Khi 1 đơn hàng có nhiều 5sp trong đó sẽ tính 2,000VNĐ / sp đóng gói với test thôi bạn nhé = phí 10,000vnd cho 5 sp

Khi 1 đơn hàng có 10sp trong đó sẽ được MIỄN PHÍ đóng  gói , test hàng bạn nhé

Khi bán sỉ cho khách khác bạn chỉ cần lấy giá sỉ trên web + thêm 5,000VNĐ. khách đặt đơn sỉ số lượng nhiều là bạn có khoản thu nhập kha khá rồi đấy nhé!

4. CTV CHUYỂN KHOẢN BẰNG CÁCH NÀO CHO SHOP

  • Liên hệ shop theo số: 0977.032.686 – 0982.772.142 để lấy STK.

5. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA LÀM CỘNG TÁC VIÊN CỦA VIETGIFTMARKET.COM

– Không ràng buộc thời gian, không gian, chỉ cần kiếm đơn hàng mọi việc cứ để shop lo

– Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.

– Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng

VIETGIFTMARKET hân hoan chào đón các CTV tương lai!

Thân chào,

Admin

3.8/5 - (12 bình chọn)
Contact Me on Zalo