Hiển thị 1–40 của 187 kết quả

Việt Gift Market – Đơn vị chuyên bán sỉ, bán lẻ quần áo dành cho thú cưng (chó, mèo), giá rẻ, mẫu mã đa dạng, đầy đủ size kích thước phù hợp với tất cả các giống chó. Giá bán các sản phẩm bên dưới đây của shop là giá bán buôn đang cung cấp cho Pet Shop. Khách hàng có nhu cầu mua lẻ vui lòng chuyển qua Link Shopee để mua hàng.


Lưu ý khi chọn mua quần áo cho chó mèo

  • Khi chọn mua quần áo cho chó mèo khách hàng nên quan tâm tới các yêu tố sau: Chất liệu, Size, màu sắc, kiểu dáng.
  • Nếu như mua quần áo cho chó mèo vào mùa lạnh khách hàng nên chọn các sản phẩm làm bằng len và những bộ sản phẩm dày dặn và ngược lại khi mua quần áo cho chó mèo vào mua hè nên chọn các sản phẩm thoáng mát (Mùa hè chó mèo có thể mặc quần áo hoặc không mặc cũng được.)
  • Cách chọn size quần áo cho chó mèo: Để chọn size quần áo cho chó mèo khi mua Online các bạn cần quan tâm tới cân nặng của chó mèo. Thường thi chó mèo từ 1 - 1,5kg sẽ phù hợp với size xs, chó 1,5 - 3kg phù hợp với size S, từ 3 - 5kg size M, 6 - 9kg size L, 9 - 12kg size XL, 12 - 16kg size XXL, 16 - 20kg size 3Xl, 20 - 24kg size 4XL, 24 - 30kg 5XL, lớn hơn 30kg dùng 6, 7XL. Ngoài việc quan tâm tới cân nặng cho chó mèo từ đó chọn size các bạn có thể chọn quần áo cho thú cưng theo số đo 3 vòng (vòng cổ, vòng ngực, chiều dài lưng)
* Những lợi ích khi cho chó mèo mặc quần áo: Bảo vệ cơ thể chó mèo, giữ ấm cơ thể vật nuôi, tính thẩm mỹ cao.
Contact Me on Zalo