TOP 5 sản phẩm thuốc xịt ve chó tốt nhất trong năm 2022

Ve chó và bọ chét là loại ký sinh trùng gây lên một số bệnh và dị ứng trên da ở cơ thể chó mèo khi phát hiện thấy ve chó trong nhà và trên cơ thể chó bạn có thể lựa chọn một số loại thuốc xịt trị ve chó dưới đây để tiêu diệt ve trên chó và trên tường nhà nếu muốn.

Sau đây Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới các bạn đọc TOP 5 sản phẩm thuốc xịt ve chó tốt nhất và được shop bán nhiều nhất trong thời gian qua:

1. Thuốc xịt ve chó HanTox

Hantox là hãng thuốc xịt ve chó được bán nhiều nhất trong năm 2018
Hantox là hãng thuốc xịt ve chó được bán nhiều nhất trong năm 2021

Mua Hàng Trên Shopee

Thuốc xịt ve chó Hantox là một sản phẩm của hãng thuốc thú y Hanvet – Việt Nam. Hiện tại đối với dòng thuốc xịt Hantox hiện có 3 loại sản phẩm sau: Hantox 100ml, hantox 200, Hantox 300ml.

Trong đó có sản phẩm Hantox 100ml và Hantox 300ml là 2 dòng sản phẩm có cùng thành phần và tác dụng là như nhau chỉ có khác về thể tích và giá bán.

Thông tin cơ bản về thuốc xịt Hantox 100ml và 300ml: Thuốc được triết xuất từ hoa cúc có tác dụng làm tê liệt hệ tiêu hóa của ve chó, bọ chét và các loại ký sinh trùng làm cho chúng không thể hút được máu của vật chủ và chết. Sản phẩm có thể sử dụng trên cả cơ thể chó mèo và trên tường nhà.

Để xem chi tiết hơn về dòng thuốc xịt Hantox 100ml và 300ml các bạn xem tại link: https://vietgiftmarket.com/thuoc-xit-ve-cho-hantox-spray-300ml/

Thuốc xịt Hantox 200: Dòng thuốc này thường được ứng dụng để phun muỗi, gián, kiến trong nhà nhiều hơn là trị ve chó. Nhưng nếu như bạn phát hiện thấy trong gia đình mình có nhiều ve trong nhà thì có thể lựa chọn thuốc Hantox 200 sử dụng để vệ sinh tổng thể ngôi nhà.

Cách sử dụng thuốc Hantox 200: Thuốc được đóng lọ với quy cách 50ml 1 lọ bạn có thể mua 1 lọ về pha với 20l nước rồi phun khắp nhà, vườn.. nơi mà bạn cho răng ve chó xuất hiện nhiều nhất hoặc khu vực làm tổ của ve chó và bọ chét.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thuốc pha với nước để tăm trị ve chó cho cún của mình nhưng các bạn nên lưu ý khi tắm cho chó không nên dể miệng, mũi, mắt chó tiếp xúc với thuốc.

2. Thuốc xịt ve chó Frontline Spray 100Ml

Thuốc xịt ve chó Frontline rất tốt nhưng giá thành bán khá cao
Thuốc xịt ve chó Frontline rất tốt nhưng giá thành bán khá cao

Thuốc xịt Frontline Spray 100Ml có tác dụng điều trị, phòng ngừa bọ chét  bọ chét (Ctenocephalides spp) và ve (Rhipicephalus spp Dermatocentor spp, Ixodes spp) ở chó.

Thuốc có tác dụng kiểm soát tình trạng viêm da dị ứng do ve chó gây lên và cản trở sự phát triển của trứng, ấu trùng ve chó trong cơ thể vật nuôi.

Thuốc xịt tác dụng lên dây thần kinh ve chó, bọ chét khiến chúng không hoạt động được và lăn ra chết.

Đặc biệt thuốc xịt Frontline Spray 100Ml vẫn còn có tác dụng sau khi tắm cho chó.

Giá bán thuốc Frontline Spray 100Ml hiện tại là 180k/lọ

3. Thuốc xịt ve chó Fiptox 100ml

Thành phần thuốc:

  • Fipronil: 0,25g

Tác dụng:

  • Thuốc có tác dụng diệt và phòng ve chó, bọ chét trên cơ thể chó mèo và vật nuôi.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc:

  • Lắc đều thuốc trước khi xịt
  • 1 – 4ml/kg thể trọng hoặc 10 – 12 lần xịt trên 1kg thể trọng (Cách sử dụng giống với thuốc xịt ve chó Hantox bên trên)

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá bán thuốc 60k

4. Thuốc xịt, phun ve chó Veme Frondog 250ml

Thuốc có tác dụng chuyên trị ve, rận, bọ chét và phòng ngừa ve rận kéo dài lên tới 30 ngày. Thuốc có thể sử dụng cho chó trên 8 tuần tuổi và chó đang mang thai và cho con bú.

Cách sử dụng:

Vuốt ngược lông thú cưng lên và xịt vào các khu vực có nhiều ve chó, bọ chét ký sinh hoặc phụt toàn thân. Sau khi phun thuốc bạn lấy tay đã đeo găng tay xoa nhẹ nhàng để thuốc ngấm xuống da và trên toàn cơ thể.

Để phòng ve chó quay trở lại thì cứ 2 tháng bạn xịt lai 1 lần.

Giá bán thuốc xịt ve chó Veme Frondog 250ml trên thị trường ở mức: 110k

5. Fay 100X Xịt ve rận 350ml

Nếu như bạn là người nuôi chó mèo lâu năm nghe tới thương hiệu Fay chắc bạn cũng biết về mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm của họ rồi phải không. Hiện tại thì Fay 100X là một trong những sản phẩm thuốc xịt ve chó vượt trội của hãng ngoài tác dụng tiêu diệt ve chó tận gốc thì thuốc còn có tác dụng khác là làm sạch, khử mùi, tạo mùi thơm cho chó mèo.

Thành phần của thuốc:

  • Dung môi, Citrus oils, Camphora, Annona muricata seed

Cách sử dụng và bảo quản thuốc cũng giống như các sản phẩm dạng xịt bên trên.

Để tìm mua các loại thuốc trị ve chó khác bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/thuoc-tri-ve-cho/

4.2/5 - (8 bình chọn)
Contact Me on Zalo