TOP 10+ Mẫu Dây Xích Chó – Dây Dắt dành cho chó mèo Hot nhất hiện nay

Nuôi chó mèo thì dây xích (dây dắt cho mèo) là một trong những phụ kiện thiết yếu không thể thiếu, nuôi chó mèo ai cũng muốn sắm cho Pet của mình những mẫu dây dắt đẹp nhất, hot nhất tại thời điểm hiện tại cho thú cưng của mình luôn xinh xắn, đẹp, cuốn hút trước mắt mọi người xung quanh nhưng vẫn phải đảm bảo được chất liệu tốt, chắc chắn. Bài viết này Việt Gift Market sẽ chia sẻ cho các bạn đang muốn tìm mua dây dắt, dây xích cho chó mèo TOP 10+ mẫu dây dắt mới, hot nhất hiện nay và cách chọn dây dắt cũng như những điều cần biết khi mua dây dắt cho chó mèo.

1. Có cần thiết phải mua dây dắt cho chó mèo hay không?

Nhiều người quan niệm những chú chó của mình đã có tên rồi và bạn nói, gọi chúng nghe lời và thú cưng của bạn luôn theo sát bên mình không rời thì cần gì phải có dây dắt để làm gì? Đó là quan niệm sai lầm việc sắm dây dắt cho chó mèo sẽ có rất nhiều lợi ích.

Ví dụ như:

  • Bạn có thể cọc chó ở 1 chỗ khi không cần đưa cún đi theo.
  • Sử dụng dây dắt khi dắt chó mèo ra ngoài sẽ đảm bảo chắc chắn bạn có thể kiểm soát chú chó của mình 100% về các hành vi bất thường như tấn công mọi người, tấn công các chú chó khác khi nhìn thấy, hoặc tháo chạy khi nghe thấy tiếng động hoặc nhìn thấy vật thể, chú chó nào khác chẳng hạn.
  • Dây dắt có thể làm đẹp cho chú chó của bạn và nó cũng là một phụ kiện mang tính thời trang.

Vì thế việc mua dây xích, dây dắt cho chó mèo là điều cần thiết mà bạn nên làm.

2. Mua dây xích cho chó mèo cần lưu ý những vấn đề gì?

Mua dây xích, dây dắt cho chó mèo bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Về chú chó: Cần quan tâm đến trọng lượng cơ thể, giống chó, kích thước vòng cổ. Trọng lượng cơ thể chó sẽ ảnh hưởng đến chất liệu và loại dây dắt bạn chọn mua cho chó mèo cũng như kích thước dây. Tùy vào trọng lượng cơ thể chó của bạn sẽ quyết định tới chất liệu dây dắt, kích thước loại dây dắt bạn nên mua. Ví dụ: Nếu chú chó của bạn dưới 8kg thì sẽ phù hợp với những loại dây dắt kích thước 1 đến 1,5cm, còn nếu như chú chó của bạn có có trọng lượng từ 8 – 20kg thì nên dùng loại dây dắt cho mèo có đường kính 2cm bằng chất liệu vải, cao su hoặc xích đều được
  • Về dây xích chó mèo: Sau khi đã xác định được cân nặng, giới tính của chú chó rồi thì phần tiếp theo đó sẽ là lựa chọn loại dây dắt phụ hợp với chúng. Với những chú chó có trọng lượng cơ thể nhỏ bạn nên sử dụng dây vải loại mỏng thì sẽ phù hợp nhất, còn nếu như chó của bạn có cân nặng to thì nên sử dụng các loại dây dắt bằng vải chất lượng, bằng xích, bằng cao su co giãn.

3. Những mẫu dây dắt cho mèo được nhiều người mua nhất tại Shop Việt Gift Market trong thời gian gần đây

* Mẫu dây dắt chó mèo dành cho các dòng chó nhỏ từ 1 – 8kg (phù hợp với các dòng chó như Poodle, phốc, pug)

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD03 hiện đang bán tại Việt Gift Market
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD03 hiện đang bán tại Việt Gift Market

Ưu điểm của mẫu dây dắt chó mèo mã VCDD03 đó là:

Nhược điểm:

  • Dễ hỏng
  • Dễ bị tuật các mối nối dây dắt do không được khâu mà chỉ được dán bằng keo.
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD05
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD05

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD05 hiện có 4 size phù hợp với tất cả các dòng chó từ nhỏ tới lớn. Ưu điểm của mẫu dây xích cho mèo VCDD05 đó là chi phí rẻ, độ bền cao, nếu như các bạn đang nuôi chú chó có trọng lượng từ 1 – 3kg thì nên dùng size 1 còn chó từ 3 – 8kg thì dùng size 2, chó có trọng lượng lớn hơn thì dùng size 3, 4.

Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD15
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD15

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD15 hiện tại có 7 kiểu dáng với màu sắc 7 màu sặc sỡ thích hợp cho các bạn nào thích loại dây dắt có nhiều màu sắc, mẫu VCDD15 hiện có 3 loại kích thước nhỏ phù hợp với các dòng chó có trọng lượng nhỏ từ 1 – 8kg.

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD78
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD78

Nếu bạn đang nuôi một chú chó cái thì không nên bỏ qua Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD78 đây là mẫu dây dắt được nhiều bạn nữ mua nhiều nhất trong thời gian qua ở Việt Gift Market. Mẫu dây dắt này có ưu điểm vượt trội đó là thiết kế đẹp, dày dặn, độ bền cao, giá thành lại cực rẻ chỉ tầm 50 – 70k/ dây.

Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD98
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD98

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD98 Hiện có 2 loại 1cm và 1,5cm. Trong đó loại 1cm dành cho chó mèo từ 1 – 6kg, loại 1,5cm phù hợp với chó mèo từ 7 – 12kg. Giá bán của mẫu dây dắt này khá cao từ 65 – 80k.

Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD21
Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD21
Mẫu Dây Dắt & Vòng Đeo Ngực dành cho chó mèo – Mã VCDD110
Mẫu Dây Dắt & Vòng Đeo Ngực dành cho chó mèo – Mã VCDD110

Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD110 là mẫu dây dắt vòng ngực chắc chắn, độ bền cao và có tính thẩm mỹ. hiện mã sản phẩm này đang có 3 màu sắc như hình bên trên cùng với 3 kích thước đi kèm như sau: Loại 1: 1cm Dành cho chó từ 1,5 – 4kg – Loại 2: 1,5cm Dành cho chó từ 4 – 7kg – Loại 3: 2cm Dành cho chó từ 7 – 25kg. Giá bán lẻ gia động từ 50 – 70k/ sản phẩm.

Dây Dắt Chó Mèo Thương Hiệu Uly – Mã VCDD86
Dây Dắt Chó Mèo Thương Hiệu Uly – Mã VCDD86

Để xem thêm các mẫu dây dắt dành cho chó nhỏ các bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/day-xich-day-dat-vong-co-ro-mom/ để lựa chọn, tại đây Việt Gift Market có rất nhiều mẫu dây dắt dành cho chó mèo khác nhau để các bạn lựa chọn.

* Những mẫu dây dắt dành cho chó có trọng lượng lớn

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD56
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD56

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD56 hiện có 2 loại là có lò xo và 1 loại không có lò xo thích hợp với những chú chó có trọng lượng cơ thể lớn, to.

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD55
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD55

Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD55 hiện shop có bán 3 size S, M, L trong đó size M và size L phù hợp với các dòng chó từ 10 – 50kg.

Dây Dắt Chó Mèo Inox – Mã VCDD71
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo Inox – Mã VCDD71 dành cho chó to, trọng lượng cơ thể lớn
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD35 là loại dây đeo ngực có loại 3 và loại 4 phù hợp với những chú chó có trọng lượng cơ thể lớn
Mẫu Dây Dắt Chó Mèo – Mã VCDD35 là loại dây đeo ngực có loại 3 và loại 4 phù hợp với những chú chó có trọng lượng cơ thể lớn
Mẫu vòng cổ dây dắt chó mèo tự động thu dây và nới dây giá chỉ từ 40 - 60k 1 sản phẩm đang được nhiều người mua tại Việt Gift Market
Mẫu vòng cổ dây dắt chó mèo tự động thu dây và nới dây giá chỉ từ 40 – 60k 1 sản phẩm đang được nhiều người mua tại Việt Gift Market

Trên đây là bài viết về hướng dẫn lựa chọn dây dắt cho mèo và các mẫu dây dắt cho mèo được nhiều người mua nhất trong thời gian qua tại Việt Gift Market. Nếu như các bạn đang ưng ý với mẫu sản phẩm dây xích cho mèo nào mà hiện Việt Gift Market đang bán thì có thể liên hệ với chúng tôi đặt hàng.

Bài viết khác về phụ kiện chó mèo bạn nên đọc: