6 Loại Sữa Tắm Cho Chó Poodle Nâu Đỏ Tốt Nhất Hiện Nay

Giống chó Poodle Hiện nay có rất nhiều các loại màu lông khác nhau như nâu đỏ, trắng, xám, đen… Ứng với mỗi màu lông thì nên sử dụng một dòng sữa tắm dành riêng với màu lông đó. Trong bài viết này Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới các bạn nuôi Poodle nâu đỏ các dòng sữa tắm phù hớp với giống cho Poodle nâu đỏ nha.

Trước tiên các bạn nên biết, hầu hết các dòng sữa tắm hiện nay dành cho chó mèo đều có thể sử dụng chung được cho nhau. Tuy nhiên nếu như nếu bạn nuôi chó có màu lông nâu đỏ muốn chú chó giữ được màu lông và được chăm sóc lông tốt nhất thì bạn nên mua một sản phẩm riêng biệt dành riêng cho màu lông và phù hợp với giống chó của mình.

6 LOẠI SỮA TẮM DÀNH CHO CHÓ POODLE NÂU ĐỎ BẠN NÊN MUA DÙNG THỬ

1. SỮA TẮM SOS MÀU NÂU ĐỎ (DÀNH CHO CHÓ POODLE NÂU ĐỎ)

Nếu bạn là người nuôi chó mèo lâu năm chắc hẳn bạn đã quá quen thuốc với dòng sữa tắm SOS rồi đúng không. Dòng sữa tắm SOS này có nguồn gốc đến từ Trung Quốc. Thuộc thương hiệu: Enoug một trong những thương hiệu sản xuất các loại sữa tắm, nước hoa dành cho chó mèo nổi tiếng của Trung Quốc.

Trong rất nhiều sản phẩm của thương hiệu Enoug thì có dòng sữa tắm SOS là nổi trội hơn cả và được thị trường Việt Nam đón nhật rất tốt.

Sữa tắm SOS màu nâu đỏ dành cho chó Poodle có dung tích 530ml và giá giao động khoảng 80k/chai
Sữa tắm SOS màu nâu đỏ dành cho chó Poodle có dung tích 530ml và giá giao động khoảng 80k/chai

Hiện tại SOS được bán tại Việt Nam có 6 màu chủ yếu sau:

  • Màu Nâu Đỏ: Dành cho chó Poodle nâu đỏ và các giống cho khác có lông màu nâu đỏ.
  • Màu Xanh Dương: Dành cho chó lông trắng
  • Màu Hồng: Làm sạch lông, bóng mượt lông.
  • Màu Xanh Lá: Nuôi dưỡng lông chó mèo mượt hơn
  • Màu đen: dành cho chó mèo bị bệnh ngoài da
  • Màu trắng: Sữa tắm dành cho mèo

Sản phẩm sữa tắm SOS được đánh giá là không gây kích ứng cho da, loại bỏ mùi hôi rất tốt, lưu hương lâu và đặc biệt là giữ mùi.

2. SỮA TẮM CHO CHÓ POODLE NÂU ĐỎ YAHO

Sữa tắm Yaho là sản phẩm sữa tắm của thương hiệu Yahe đến từ Trung Quốc. Dòng sữa tắm Yaho này cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các giống chó và màu lông chó mèo khác nhau.

Sữa tắm Yaho có giá bán giao động khoảng 85k/chai 500ml
Sữa tắm Yaho có giá bán giao động khoảng 85k/chai 500ml

Nhưng đối với chó Poodle nâu đỏ nếu bạn mua sữa tắm Yaho về sử dụng cho chó thì bạn nên chọn mua loại màu đỏ là được. Sữa tắm Yaho được đánh giá là sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, giữ màu lông tốt cho chó, khử mùi tốt, nhiều bọt.

3. SỮA TẮM NẮP GỖ SPIRIT DÀNH CHO CHÓ POODLE

Sữa tắm nắp gỗ dành cho chó Poodle có vỏ bề ngoài màu Hồng và in trên bao bì hình ảnh chú chó Poodle màu nâu đỏ. Sản phẩm được đành giá là có mùi thơm tự nhiên, lưu hương lâu, giữ màu lông tốt cho thú cưng, hạn chế tối đa lông bị rụng và đặc biệt không gây độc hại hay kích ứng da ở thú cưng.

4. SỮA TẮM HOA TRÀ DÀNH CHO CHÓ POODLE

Sữa tắm hoa trà loại màu hồng dành cho chó Poodle nâu đỏ, sản phẩm sữa tắm hoa trà được làm từ tự nhiên vì thế sữa tắm sẽ có ít bọt hơn so với các dòng sữa tắm làm bằng hóa chất khác. Nhưng ưu điểm của dòng sữa tắm làm từ tự nhiên lại rất tốt dành cho chó mèo bởi nó không gây độc hại, không gây kích ứng da và có thể tắm cho cả chó con.

5. SỮA TẮM OLIVE ESSENCE DÀNH CHO CHÓ POODLE NÂU ĐỎ

Dòng sữa tắm này được làm từ tự nhiên nên sẽ mang tới sự cải tiến cho bộ lông của chó khi sử dụng giúp loại bỏ mùi hôi, lông mượt hơn. Sản phẩm được triết xuất từ dầu olive tự nhiên, lành tính, mùi hương dịu nhẹ vì thế giúp lông chó có độ bóng lông nhất định.

6. SỮA TẮM KHÔ DÀNH CHO CHÓ POODLE NÂU ĐỎ SHU NAI PET

Dòng sữa tắm khô này bạn có thể sử dụng cho tất cả các màu lông và các dòng cho mèo khác nhau không riêng gì chó Poodle nâu đỏ cả. Sữa tắm khô nên sử dụng cho chó mèo vào mùa đông hay các chú chó đang bị bệnh và không thể tắm được thì nên sử dụng sữa tắm khô để loại bỏ bụi bẩn và làm sạch cơ thể. Hiện tại dòng sữa tắm khô này đang có 3 mùi hương hoa hồng, chanh, bạc hà.

Để mua các sản phẩm sữa tắm dành cho chó Poodle nâu đỏ bạn có thể đặt hàng qua Shopee của Việt Gift Market để ủng hộ chúng tôi.

Các sản phẩm khác dành cho chó mèo bạn nên xem:

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo