List danh sách mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo được nhiều người mua

Bạn đang cần tìm mua đồ chơi gặm cho chó mèo nhưng lại đang gặp vướng mắc trong khâu lựa chọn loại đồ chơi gặm phù hợp, mẫu mã đẹp, hàng chất lượng có độ bên cao để chó có thể sử dụng, chơi đùa lâu dài. Trên thị trường đồ chơi cho chó mèo hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm đồ chơi gặm khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong khâu chọn lựa không biết nên mua loại đồ chơi nào. Các bạn đừng lo, bài viết này Việt Gift Market sẽ tổng hợp cho các bạn biết được các mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo được nhiều người mua trong thời gian qua và có những đánh giá tốt về sản phẩm.

1. Lợi ích mà đồ chơi gặm cho chó mang lại

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chó mèo cũng có đồ chơi gặm hay chưa? và những lợi ích mà đồ chơi gặm mang lại dành cho chó mèo là gì? Thực tế thì đồ chơi gặm dành cho chó mèo đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau dành cho thú cưng của bạn.

Đồ chơi gặm giúp chó mèo có thể giảm tức lưỡi, ngứa răng đặc biệt là các chú chó con độ tuổi chưa trưởng thành đang trong quá trình mọc răng và hoàn thiện bộ răng thì đồ chơi gặm dành cho chó mèo là vô cùng cần thiết vì thời điểm đó chó sẽ bị ngứa răng và muốn cắn một thứ gì đó nếu như không có đồ chơi gặm để cắn thì chúng có thể sẽ cắn mọi thứ trong nhà như giầy dép, quần áo, thảm, bán ghế…

Đồ chơi gặm giúp chó giảm cảm giác tức lợi, massage nướu cho chó giúp chúng dễ chịu trong giai đoạn mọc răng. Sử dụng đồ chơi gặm giúp chó hạn chế được việc tiếp xúc với các vật thể không an toàn, giảm nguy cơ bệnh truyền nhiễm, kích thích khả năng nhai.

Tăng khả năng thị giác dành cho chó mèo bời vì các sản phẩm đồ chơi gặm dành cho chó mèo đều có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, việc tiếp xúc với đồ chơi gặm thường xuyên cũng sẽ giúp chó thông mình, nhanh nhạy hơn, hoạt động nhiều hơn.

Tổng hợp những mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo chất lượng được nhiều người mua

1. Đồ Chơi Gặm Hình Bàn Chải Đánh Răng – Mã DCCM28

Mẫu đồ chơi gặm hình chiếc bàn chải đánh răng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp siêu dẻo, siêu bền để phục vụ làm đồ chơi gặm dành cho chó mèo. Loại đồ chơi này hoàn toàn an toàn với chó mèo và không gây nguy hiểm đối với thú cưng.

Đồ chơi gặm dành cho chó mèo hình chiếc lược kích thước 13,5 * 4 * 1cm
Đồ chơi gặm dành cho chó mèo hình chiếc lược kích thước 13,5 * 4 * 1cm

Đồ chơi được thiết kế liền mạch, không bị đứt khúc vì thề khi sử dụng các bạn hoàn toàn yên tâm khi chó gặm đồ chơi sẽ không bị bung ra. Hiện tại mẫu đồ chơi này Việt Gift Market đang có 3 màu đỏ, xanh, vàng.

2. Bóng Dây Đồ Chơi Gặm Dành Cho Chó Mèo – Mã DCCM39

Đồ chơi được làm từ dây thừng bằng vải với kích thước 6 * 30CM trong đó 6cm là đường kính của quả bóng dây thừng và 30cm là kích thước dây. Đồ chơi thích hợp làm đồ chơi cắn, đồ chơi gặm dành cho chó mèo đang trong quá trình huấn luyện về răng miệng. Loại đồ chơi kèo này cực kỳ bền và an toàn với cho mèo.

Giá bán đồ hiện tài giao động từ: 15 – 25k tùy vào số lượng khách hàng đặt mua.

Một số mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo khác bằng đây thừng có giá tương đương các bạn có thể lựa chọn mua hàng:

Mẫu đồ chơi cắn dành cho chó mèo bằng dây thừng vải hình số 8 có thêm bóng cao su
Mẫu đồ chơi cắn dành cho chó mèo bằng dây thừng vải hình số 8 có thêm bóng cao su

3. Đồ Chơi Cắn Cho Chó Mèo – Mã DCCM74

Mẫu đồ chơi cắn bằng cao su dành cho chó mèo có hình bánh răng có hình tròn kích thước đường kính 6,5cm, đây là loại đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa TPE cao cấp rất mềm và dẻo không gây hại cho sức khỏe chó mèo.

Giá bán loại đồ chơi bóng gặm dành cho chó mèo này cũng rất rẻ chỉ từ 22 – 25k.

4. Xương Đồ Chơi Gặm Silicone Cho Chó Mèo – Mã DCCM23

Mẫu đồ chơi xương gặm dành cho chó mèo này hiện tại có 2 loại kích thước là:

  • Loại 1: 11,5 * 4,5cm
  • Loại 2: 16.5 * 6.5cm

Giá bán cũng rất rẻ chỉ khoảng từ 12 – 18k.

5. Cá Đồ Chơi Cho Chó Mèo – Mã DCCM65

Loại sản phẩm cá đồ chơi gặm dành cho chó mèo được làm bằng vải và bên trong nhồi bông giống như gối ôm vậy. Loại đồ chơi này phù hợp với những chú mèo và chú chó có trọng lượng cơ thể nhỏ, răng đang trong quá trình phát triển.

6. Bóng đồ chơi gặm, đồ chơi huấn luyện dành cho chó mèo

Bóng Đồ Chơi Hình Dấu Chân – Mã DCCM47
Bóng Đồ Chơi Hình Dấu Chân – Mã DCCM47 được làm bằng cao su
Bóng Đồ Chơi Cho Chó Mèo – Mã DCCM22
Bóng Đồ Chơi Cho Chó Mèo – Mã DCCM22
Bóng Đồ Chơi 7 Màu Dành Cho Chó Mèo Mã DCCM27
Bóng Đồ Chơi 7 Màu Dành Cho Chó Mèo Mã DCCM27
Bóng Cao Su – Mã DCCM03
Bóng Cao Su – Mã DCCM03 loại này cực bền mà giá rẻ chỉ 10k 1 quả

Trên đây là các mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo hiện tại Việt Gift Market đang bán và được nhiều khách hàng tin tưởng mua và lựa chọn. Để xem thêm các sản phẩm đồ chơi gặm và các loại đồ chơi khác dành cho chó mèo các bạn truy cập đường dẫn: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/do-choi-cho-pet/

List danh sách mẫu đồ chơi gặm dành cho chó mèo được nhiều người mua
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *