Nơi bán thuốc tẩy giun cho chó chính hãng, giá rẻ

Chó mèo cũng có giun sán giống như con người và các loại động vật khác trên thế giới và chúng cũng cần được tẩy giun sán định kỳ. Hầu hết mọi người nuôi chó mèo ở Việt Nam đều không biết nên mua thuốc tẩy giun cho chó ở đâu? và nên dùng loại thuốc tẩy giun nào là tốt nhất cho chó của mình.

Bài viết này Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một vài nơi mà bạn có thể mua thuốc tẩy giun cho chó và những loại thuốc tầy giun sán phù hợp với chú chó của bạn trong từng giai đoạn phát triển.

Những nơi bạn có thể mua thuốc tẩy giun

1. Mua tại quầy thuốc thú y

Chó mèo là loài vật nuôi phổ thông ở Việt Nam vì thế để mua thuốc tẩy giun cho chó mèo bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán thuốc thú y, bệnh viện thú y gần nhà là có thể mua được dễ dàng với mức giá tốt và hàng đảm bảo chất lượng.

2. Mua thuốc thú ý Online

Thời buổi công nghệ Internet phát triển mạnh mẽ mọi mặt hàng đều có thể được bầy bán trên mạng và mọi người có thể đặt hàng thuốc tẩy giun cho chó Online qua mạng qua các trang web thương mại điện tử như lazada, shopee, tiki…

Hoặc bạn cũng có thể lên google.com.vn search từ khóa “địa chỉ bán thuốc tẩy giun cho chó uy tín” là sẽ ra được 1 list các địa chỉ shop bán thuốc tẩy giun cho chó uy tín.

Hiện tại trên mạng cũng có rất nhiều các cửa hàng bán thuốc thú y có web site bán hàng Online nên bạn có thể đặt hàng thông qua số điện thoại trên web site một cách dễ dàng.

3. Mua thuốc tẩy giun cho chó thông qua Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam số lượng người bán hàng Online trên facebook rất nhiều và trong đó chắc chắn sẽ có người bán thuốc tẩy giun cho chó dành cho bạn. Bạn có thể mua thuốc tẩy giun cho chó trên facebook thông qua các hội nhóm cho những người yêu thú cưng, fanpage bán thuốc tẩy giun cho chó hoặc search trên thanh công cụ tìm kiếm của facebook với cụm từ tìm thuốc tẩy giun cho chó là sẽ ra 1 list người bán thuốc tẩy giun cho cún.

Vậy nên mua loại thuốc tẩy giun nào chó chó là phù hợp?

  • Đối với cho con dưới 6 tháng tuổi thì các bạn nên sử dụng cho cún 1 là thuốc sanpet 2 là drontal.
  • Đối với chó trên 6 tháng tuổi thì nên sử dụng dòng heathgard vì dòng thuốc tẩy giun này có tẩy thêm cả giun tim một trong số các loại giun nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng của chó.

Để xem lịch định kỳ tẩy giun chuẩn các bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/tay-giun-cho-cho/

Để mua thuốc tẩy giun chính hãng các bạn có thể đặt mua hàng tại Việt Gift Market thông qua số điện thoại 0977032686

4.5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo