Danh Sách 5 Shop bán phụ kiện Thú Cưng (Chó Mèo) ở Hà Đông

Bạn sinh sống ở Quận Hà Đông, Hà Nội và bạn đang muốn tìm một shop bán phụ kiện dành cho thú cưng uy tín, có nhiều sản phẩm chất lượng, sản phẩm mới, sản phẩm Hot Trend, giá bán tốt nằm trên địa bàn khu vực Hà Đông và đặc biệt phải gần nhà để giúp việc mua sắm thuận tiện hơn. Hãy cùng Việt Gift Market điểm danh các shop bán phụ kiện danh cho thú cưng, chó mèo uy tín ở khu vực Hà Đông được nhiều người đánh giá tốt.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy các shop bán phụ kiện dành cho chó mèo ở khu vực Hà Đông Thông qua Google.com
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy các shop bán phụ kiện dành cho chó mèo ở khu vực Hà Đông Thông qua Google.com

1. Shop bán phụ kiện chó mèo CutePets

CutePets là địa chỉ quen thuộc với nhiều người nuôi chó mèo ở khu vực Hà Đông. Tại CutePets có đa dạng các sản phẩm phụ kiện dành cho chó mèo từ những bộ quần áo nữ tính dành cho chó mèo như váy vóc, cho tới các đồ quần áo thể khỏe khoắn dành cho các chú chó nam tính. Tại CutePets có bán các loại dây dắt, vòng cổ, thuốc thú y, nhà, chuồng, nệm dành cho chó mèo với giá khá rẻ.

Địa chỉ: 171 Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

SĐT shop: 094 911 15 20

2. Shop bán phụ kiện chó mèo Beilystore Hà Đông

Beilystore shop có số lượng phụ kiện dành cho chó mèo cực nhiều bao gồm các loại đồ ăn, thức ăn dinh dưỡng dành cho chó mèo, quần áo dành cho chó mèo, đây dắt, đồ chơi dành… và đặc biệt hơn là có thêm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, tắm gội dành cho thú cưng.

Địa chỉ: 95 Quang Trung, P. Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0868 073 883

3. Ún Pet House – Thế giới phụ kiện Thú Cưng

Ún Pet House chuyên cung cấp phụ kiện chó mèo, thức ăn chó mèo. Shop này có một câu nói rất hay đó là: “Luôn mang đến cho thú cưng của bạn sự chăm sóc chu đáo nhất từ bữa ăn đến giấc ngủ”. Nếu như khu vực bạn sống gần với địa chỉ shop ở bên dưới bạn có thể đến để mua hàng ủng hộ Ún Pet House.

Địa chỉ: LK19, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 090 450 54 39

4. Kalipet Shop – Phụ kiện chó mèo

Kalipet Shop chủ yếu bán tập trung vào các mặt hàng chính là quần áo, đồ chơi, thức ăn, cát vệ sinh cho chó mèo chứ shop không có dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc thú cưng.

Địa chỉ shop: 148 ngõ 231 Lương Thế Vinh, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 090 564 26 86

5. Lolipet Hà Đông

Nếu bạn muốn chọn một shop bán phụ kiện dành cho thú cưng UY TÍN ở Hà Đông thì nên đến Lolipet đây đích thực là một thiên đường mua sắm cho thú cưng, đến với Lolipet các bạn sẽ như là đi lạc vào trong một khu chợ có rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho thú cưng từ quần áo, tất, vòng cổ, yếm, đồ chơi, chuồng, nệm, nhà, túi đựng … Ở Lolipet có đa dạng chủng loại, mẫu mã và đầy đủ các size số dành cho thú cưng của bạn chứ không như các shop bán phụ kiện tự phát khác.

Địa chỉ: 549 Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 097 405 19 90

Trên đây là 6 Shop bán phụ kiện dành cho thú cưng, chó mèo nổi tiếng tại khu vực Hà Đông mà Việt Gift Market mới cập nhập dành cho các bạn đang muốn tìm mua phụ kiện tại Quận Hà Đông. Chúng tôi khuyên bạn nếu như có ý định mua lẻ sản phẩm phụ kiện dành cho chó mèo thì nên tới cơ sở nào gần với khu vực mình sinh sống nhất như vậy sẽ tích kiệm được thời gian, công sức. Giá bán tại các shop mà Việt Gift Market đã kể trên đều không chênh lệch nhau quá nhiều vì thế để tránh mất thời gian bạn nên chọn shop gần nha mua nha.

Nếu như bạn đọc biết thêm các địa chỉ shop bán phụ kiện chó mèo, thú cưng nào uy tín ở khu vực Hà Đông vui lòng gửi mail giới thiệu địa chỉ về hòm thư vietgiftmarket@gmail.com để chúng tôi Update thêm vào bài viết.

Một số bài viết liên quan tới thú cưng khác bạn nên đọc:

4/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo