Danh sách list 5 shop bán phụ kiện dành cho chó mèo ở Cầu Giấy – HN

Bạn nuôi chó mèo và bạn đang ở khu Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gần xung quanh khu Cầu Giấy và bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện dành cho chó mèo như quần áo, đồ chơi, túi đựng, bát ăn… giá rẻ, hàng chất lượng và mẫu mã đa dạng. Vậy ở khu Cầu Giấy có những địa chỉ bán phụ kiện dành cho chó mèo nào uy tín bạn có thể mua được? Sau đây Việt Gift Market xin giới thiệu tới các bạn List 5 shop bán phụ kiện dành cho chó mèo ở khu Cầu Giấy nổi tiếng được nhiều người tin tưởng mua, lựa chọn và có những đành giá tốt.

Danh sách những địa chỉ bán phụ kiện chó mèo uy tín, có tiếng tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội
Danh sách những địa chỉ bán phụ kiện chó mèo uy tín, có tiếng tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội

1. Shop phụ kiện thú cưng Hà Nội

Địa chỉ: Số 113 ngõ 110 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, HN

Phụ kiện thú cưng Hà Nội hiện tại có 2 shop bán hàng trên địa bàn thủ đô với 1 chi nhánh ở khu Nghĩa Đô – Cầu Giấy và 1 chi nhánh ở Hà Đông. Với 2 chi nhánh shop bán phụ kiện cho chó mèo được mở ra ở Hà Nội thì cung giúp khách hàng phần nào tin tưởng địa chỉ shop phụ kiện thú cưng Hà Nội rồi đúng không. Tại đây shop có bán đầy đủ hầu hết tất cả các phụ kiện dành cho chó mèo thiết yếu cần thiết như quần áo, đồ chơi, bát ăn, thức ăn, thuốc… giá bán tại shop cũng ở mức bình dân. Vì thế nào như khách hàng nào ở gần khu vực Nghĩa Đô – Cầu Giấy có thể đến Số 113 ngõ 110 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, HN để mua hàng ủng hộ Shop vừa gần nhà lại có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

2. Shop phụ kiện chó mèo Petplusvn

Địa chỉ: B18 ngõ 88 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu như các bạn đang muốn tìm mua phụ kiện cho chó mèo giá rẻ thì không nên bỏ qua shop Petplusvn đây là một địa chỉ bán phụ kiện dành cho chó mèo đã tồn tại khá lâu ở Hà Nội theo như Việt Gift Market chúng tôi biết được. Giá bán phụ kiện chó mèo tại Petplusvn được đánh giá là ở mức rẻ, nhưng giá bán thức ăn, thuốc dành cho chó mèo vẫn còn khá cao và cạnh tranh do shop chỉ chuyên về mảng phụ kiện chó mèo còn thức ăn và thuốc dành cho thú cưng là shop đang bán thêm ké vào cho đa dạng sản phẩm.

3. Mango Petshop and Cattery Hà Nội

Địa chỉ: 71 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Mango Petshop and Cattery Hà Nội là một trong những shop nổi tiếng ở khu vực Cầu Giấy với việc cung cấp các dòng thức ăn cao cấp dành cho chó mèo với nhiều chất dinh dưỡng, hàng đảm bảo. Ví dụ như Canin Kitten, Canin FI, Canin indoor… dành cho mèo ngoài ra shop cũng có cung cấp thêm các đồ dùng cần thiết cho chó mèo như bát ăn, sữa, thuốc, nhà vệ sinh, khay vệ sinh, trụ cào móng và nhiều đồ dùng khác. Nếu như khách hàng ở gần khu ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội thì có thể ghé thăm qua shop để ủng hộ.

4. My Pet

Địa chỉ: 88 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

My Pet là một trong những shop bán phụ kiện dành cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng và có một hệ thống chuỗi cửa hàng ở Hà Nội và địa chỉ My Pet 88 Nguyễn Khang là một trong số đó. Đến với My Pet tại Nguyễn Khang các bạn sẽ tìm cho mình thấy được mọi phụ kiện cần thiết dành cho thú cưng của mình từ đồ phụ kiện cơ bản cho đến những đồ dùng huấn luyện.

5. Việt Gift Market

Nếu như các bạn muốn mua phụ kiện dành cho chó mèo và các đồ dùng dành cho thú cưng với giá rẻ bất ngờ thì các bạn có thể đi xa hơn khỏi khu vực Cầu Giấy một chút để đến với Việt Gift Market. Việt Gift Market là một trong những địa chỉ bán buôn, bán sỉ phụ kiện dành cho chó mèo dành cho tất cả các shop tại Việt Nam. Vì thế giá bán đồ phụ kiện dành cho chó mèo tại Việt Gift Market luôn rẻ hơn các địa chỉ shop khác rất nhiều. Tại Việt Gift Market có bán đầy đủ các dòng phụ kiện dành cho chó mèo như quần áo, bát ăn, chuồng, nệm, đồ chơi, găng tay, lước, kìm cắt móng…

Địa chỉ shop: Số nhà 25 ngách 5/10 đường Tân Nhuệ, Phường Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các bạn ở xa có thể đặt hàng qua web tại link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/ bên shop có hình thức ship COD dành cho khách hàng với những bạn ở Cầu Giấy chi phí ship sẽ được đồng giá còn 30k/ đơn hàng.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo