Tổng hợp các loại thuốc tẩy giun dành cho chó Poodle tốt nhất

Để mua thuốc tẩy giun cho chó Poodle thì có rất nhiều loại thuốc khác nhau được bầy bán tại các cửa hàng thú y và giao bán trên mạng. Một số dòng thuốc tẩy giun cho chó hiện tại chỉ có thể tẩy được một số dòng giun sán nhất định.

Vì thế khi tẩy giun cho chó bạn nên biết mình định mua thuốc để tẩy loại giun nào cho cún định kỳ. Nếu như bạn không chắc chắn có thể liên hệ với mình để được tư vấn lựa chọn thuốc tẩy giun cho chó phù hợp theo số: 0977032686

Hiện tại đối với dòng chó Poodle bác sĩ thú y có lời khuyên dành sử dụng thuốc tẩy giun như sau:

Đặc điểm thứ nhất Poodle là dòng chó cân nặng nhỏ vì thế bạn nên lựa chọn những dòng thuốc tẩy giun dành cho các dòng chó nhỏ.

Điểm thứ 2 để lựa chọn thuốc tẩy giun cho chó đó là độ tuổi với mỗi độ tuổi của chó thì nên sử dụng các loại thuốc tẩy giun khác nhau (đây chỉ là 1 yếu tố nhỏ)

Các loại thuốc tẩy giun cho chó Poodle bạn có thể dùng hiện nay:

Thuốc tẩy giun sanpet có giá 9k/viên dùng cho chó mèo trên 2 tháng tuổi
Thuốc tẩy giun sanpet có giá 9k/viên dùng cho chó mèo trên 2 tháng tuổi

Mua Hàng Trên Shopee

– Thuốc tẩy giun sanpet: Một viên thuốc tẩy giun Sanpet có thể dùng cho chó có trọng lượng 5kg rất phù hợp với các chú chó poodle dưới 1 tuổi cần tẩy giun định kỳ. Thuốc có tác dụng tẩy các loại giun đũa, giun tóc, giun móc.

– Thuốc tẩy giun cho chó Drontal: Loại thuốc tẩy giun Drontal 1 viên có tác dụng trên 10kg thể trọng chó mèo nên rất phù hợp với các chú chó Poodle trưởng thành. Thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại giun đũa, giun móc, giun tóc và sán dây.

– Thuốc tẩy giun Drontal dạng nước: Một lọ thuốc tẩy giun Drontal dạng nước có chứa 50ml thuốc tẩy giun, với 1ml sử dụng / 1kg thể trọng chó mèo. Loại thuốc tẩy giun Drontal dạng nước này thích hợp sử dụng với gia đình nào có nhiều chó cần tẩy giun cùng 1 đợt sẽ rất hợp lý. Nếu như tẩy giun xong còn thừa có thể đậy kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Thuốc tẩy giun Drontal dạng nước có tác dụng điều trị các loại giun: giun đũa, giun móc, giun tóc, giun tròn.

– Thuốc tẩy giun Virbac Endogard: 1 viên có thể sử dụng trên 10kg thể trọng chó mèo phù hợp với các chú chó Poodle trưởng thành. Thuốc có tác dụng loại bỏ các dòng giun tròn, giun tim, sán dây, động vật chân đốt, động vật nguyên sinh.

– Thuốc tẩy giun Bio Rantel: 1 Viên thuốc tẩy giun Bio Rantel có tác dụng trên 10kg thể chó mèo phù hợp với các chú chó Poodle dưới 1 tuổi đang trong giai đoạn phát triển. Thuốc có tác dụng tẩy sạch các loại giun sán, ký sinh trùng trong ruột chó bao gồm giun đũa, giun tóc, giun móc sán dây.

– Thuốc tẩy giun Heartgard loại màu xanh dương: Thuốc dành cho chó dưới 11,5kg rất phù hợp với các dòng chó Poodle đang trong độ tuổi phát triển và trưởng thành. Thuốc có tác dụng điều trị các loại giun tròn, giun đũa, giun móc, giun tóc, giun tim.

Trong tất cả các loại thuốc tẩy giun dành cho chó Poodle trên mọi người lưu ý nếu như Poodle dưới 1 tuổi thì dùng loại thuốc tẩy giun nào cũng được. Nhưng nếu chó mèo trên 1 tuổi các bạn nên chọn loại thuốc tẩy giun có điều trị cả giun tim nữa vì giun tim là một loại giun nguy hiểm khi xâm nhập vào một số bộ phận trên cơ thể chó mèo có thể khiến cún bị chết đột ngột.

> Để xem giá bán của các loại thuốc tẩy giun cho chó bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/gia-ban-thuoc-tay-giun-cho-cho/

Cách cho chó Poodle uống thuốc tẩy giun

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề cho chó Poodle uống thuốc tẩy giun và không biết nên cho cún uống như nào thì có thể tham khảo 3 cách sau:

  • Trộn thuốc tẩy giun với thức ăn của cún: Bạn có thể trộn viên thuốc vào trong thức ăn dành cho chó hoặc nghiền nhỏ ra rồi trộn vào bên trong thức ăn cho cún. Thời điểm áp dụng cách tẩy giun cho chó này hợp lý là lúc mà cún đang đói chúng sẽ ăn uống nhanh hơn và hiệu quả của thuốc cũng tốt hơn.
  • Dùng tay hỗ trợ chó ăn thuốc giun: Bạn có thể để thuốc giun lên trên tay và đưa lên miệng chó để chúng ăn thuốc giun như bình thường.

Nguồn: https://vietgiftmarket.com/

3.7/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo