Địa chỉ bán Khay Trà Gỗ Hương uy tín hàng đẹp, rẻ, có bảo hành

Bạn đang muốn tìm mua Khay Trà Gỗ Hương Cao cấp nhưng bạn không biết địa chỉ nào bán khay trà gỗ uy tín, hàng đảm bảo chất lượng, nhiều mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Ở Việt Nam địa chỉ bán khay trà gỗ Hương uy tín chỉ có số ít cơ sở bán khay trà gỗ hàng đảm bảo về chất lượng, giá bán.

Việt Gift Market là một trong những địa chỉ bán Khay Trà Gỗ Hương và các dòng khay trà gỗ, dụng cụ pha trà, ấm pha trà… có tiếng tại Việt Nam trong thời gian gần đây được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm của Việt Gift Market. Trong vài năm vừa qua Việt Gift Market đã bán hơn 2000 sản phẩm khay trà gỗ Hương và hơn 4000 sản phẩm khay trà gỗ các loại cho khách hàng Tại Việt Nam cũng như khách hàng nước ngoài ở trên khắp cả nước.

Tại sao Việt Gift Market lại là địa chỉ bán khay trà gỗ Hương Uy Tín? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Việt Gift Market chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng một số thông tin về Việt Gift Market cũng như chế độ bán hàng, lợi ích khi mua khay trà gỗ Hương tại Việt Gift Market.

* Việt Gift Market cam kết bán khay trà gỗ Hương chất lượng, hàng cao cấp 100%

  • Khi khách hàng mua khay trà gỗ Hương tại Việt Gift Market quý khách được xem hàng thoải mái, tùy ý lựa chọn đánh giá sản phẩm, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm khay trà gỗ Hương tại shop đều được làm từ gỗ hương 100%, hàng không phải là hàng loại, hàng lỗi.
  • Đổi trà hàng trong vòng 7 ngày. Khi khách hàng mua khay trà gỗ hương tại shop nếu như về sử dụng phát hiện thấy lỗi, hoặc không phải gỗ Hương hoặc đơn giản là không thích mẫu đó chúng tôi sẵn sàng đổi cho khách hàng sang sản phẩm mới mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

* Tư vấn lựa chọn khay trà gỗ Hương Miễn Phí

  • Khi khách hàng muốn mua bất ký sản phẩm khay trà gỗ Hương nào tại shop chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian phòng, kích thước bàn uống nước, màu sắc phù hợp với không gian, màu sắc trong nhà + thêm tư vấn lựa chọn bộ ấm chén, dụng cụ pha trà phù hợp.

* Giảm giá khi mua các sản phẩm tiếp theo tại shop

  • Việt Gift Market luôn có chế độ ưu đãi dành cho những khách hàng đã tin tưởng và mua hàng của shop. Chúng tôi luôn hỗ trợ giảm giá tất cả các sản phẩm dành cho khách hàng đã mua hang tại shop. Giá trị giảm giá khi mua hàng tại shop dựa trên giá trị sản phẩm mà trước khách đã mua và giá bán sản phẩm hiện tại khách chuẩn bị mua hàng.

* Hỗ trợ vận chuyển tới tại nhà

Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển Khay Trà Gỗ Hương đến tại nhà Miễn Phí còn với khách hàng ở xa, ở tỉnh khi đặt mua khay trà gỗ Hương của shop chúng tôi sẽ gửi ship cod về tận nhà theo đường bưu điện. Khách hàng có thể xem hàng trước khi thanh toán tiền. Thời gian vận chuyển Ship cod sẽ mất khoảng từ 2 – 3 ngày.

Trên đây là những chính sách ưu đãi mà Việt Gift Market dành cho khách hàng mua khay trà gỗ Hương tại Shop và các sản phẩm khác. Nếu như khách hàng nào ở Hà Nội có thể đến shop xem hàng và lựa chọn tại địa chỉ số nhà 25 ngách 5/10 đường Tân Nhuệ, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, HN, SĐT liên hệ: 0977032686

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khay trà gỗ của Việt Gift Market tại link: https://vietgiftmarket.com/khay-tra-go/

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu khay trà gỗ hương đẹp tại shop đang bán

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo