TOP 5 Hãng Sữa Tắm Cho Chó Mèo Lông Trắng Được Nhiều Người Mua

Chó mèo có bộ lông màu trắng rất dễ bị bẩn và bị ố váng, mặc dù trên thị trường có rất nhiều các dòng sữa tắm cho chó mèo lông trắng có thể làm sạch lông nhưng chỉ có những loại sữa tắm tốt nhất mới có thể giúp chó của bạn khôi phục và duy trì màu nhưa ban đầu trắng như tuyết và sáng lấp lánh. Bài viết dưới đây Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu sữa tắm dành cho chó lông trắng tốt nhất hiện nay được nhiều người nuôi chó mèo sử dụng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng sữa tắm cho chó mèo

Trước khi đi tìm hiều về các dòng sữa tắm dành cho chó mèo lông trắng thì trước hết chúng ta nên tìm hiểu về tầm quan trọng của sữa tắm đối với chó mèo.

Bạn nên biết việc sử dụng sữa tắm của người cho chó mèo không thường xuyên có thể sẽ không gây hại và ảnh hưởng đến chúng, nhưng việc sử dụng thường xuyên dầu gội đầu của người để tắm cho chó mèo có thể gây hại rất nhiều cho da chó của bạn.

Ngoài việc làm tổn thương da của chó, dầu gội đầu của người có thể tác động tiêu cực đến lông của chó khiến lông chó gẫy đôi hoặc gây rụng lông.

Vậy thì tại sao chó không nên sử dụng sữa tắm của người? Độ pH trong da của chó cao hơn nhiều của người điều này khiến da của chó mèo nhạy cảm hơn với chất axit có trong dầu gội của người.

Vì lý do này nên Việt Gift Market khuyên bạn nên sử dụng sữa tắm của cho để tắm cho thú cưng chứ không nên tắm cho thú cưng bằng sữa tắm của người.

Tại sao nên sử dụng và tìm mua các dòng sữa tắm dành cho chó lông trắng?

Những người nuôi chó mèo lông trắng đều biết rằng nếu bộ lông trắng của chó mèo không được chăm sóc đúng cách, theo thời gian lông của chó sẽ bị mất độ sáng trở nên bẩn và đôi khi bị ỗ vàng. Điều này khiến tông màu lông trở nên trắng đục, trông không khỏe và đẹp.

Bạn đừng quá lo lắng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sữa tắm dành cho chó lông trắng có khả năng cân bằng, phục hồi và tăng cường độ trắng cho chú chó của bạn. Những loại sữa tắm này được sản xuất đặc biệt dành cho những chú chó lông trắng, lông sáng màu.

Những mẫu sữa tắm dành cho chó lông trắng tốt nhất hiện nay

1. Sữa tắm hoa trà dành cho chó mèo lông trắng

Sữa tắm hoa trà dành cho chó lông trắng được làm từ thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho thú cưng. Sử dụng sữa tắm hoa trà để tắm cho chó mèo lông trắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sáng bóng của lông mà nó mang lại đồng thời sữa tắm không làm bay màu của lông đã được nhuộm.

Công thức sữa tắm có chứa thành phần của than hoạt tính và có nguồn gốc từ hoa trà tự nhiên có chứa protein thủy phân cung cấp thêm lợi ích dinh dưỡng cho lông chó của bạn. Sữa tắm cũng kiểm soát rất tốt về độ bết và giúp gỡ rối lông.

Sữa tắm hoa trà cũng có mùi hương tươi mát, sạch sẽ chứ không phải là mùi hương chứa đầy hóa chất.

2. Sữa tắm dành cho chó lông trắng và lông sáng màu Oliver Essence Oil

Dầu gội Oliver Essence Oil là sản phẩm sữa tắm tuyệt vời đề duy trì bộ lông trắng sáng tự nhiên của chó. Công thức tẩy rửa dễ dàng của nó nhẹ nhưng hiệu quả bởi khả năng làm sạch sâu mà không làm hỏng bộ lông của chó.

Tính năng nổi bật nhất của sữa tắm Oliver là có chứa chất làm trắng ngọc trai giúp lông chó mèo bóng, mượt. Sữa tắm Oliver là một lựa chọn tốt và có thể sử dụng thường xuyên để duy trì cho chó mèo một bộ lông trắng, sáng.

3. Sữa tắm SOS dành cho chó lông trắng

Sữa tắm SOS có tác dụng làm trắng lông cho chó một cách kỳ diệu, đặc điểm nổi bật của SOS là loại bỏ các vết bẩn ố vàng khỏi lông thú cưng. Với công thức không chứa chất tẩy trắng, hóa chất mạnh hoặc chất làm mềm sản phẩm này có thể khôi phục độ trắng độ trắng của lông khi bi mất và thêm sâu độ trắng cho lông chó mèo hiện có.

4. Sữa tắm SPIRIT nắp gỗ dành cho chó lông trắng

Sữa tắm có mùi hương nước hoa tự nhiên, cực thơm và lưu hương lâu trên lông. SPIRIT có khả năng loại bỏ các vết bẩn trên lông, dưỡng trắng giúp lông chó mèo chắc khỏe hơn, loại bỏ mùi hôi và lưu hương thơm lâu trên cơ thể vật nuôi là ưu điểm của dòng sữa tắm dành cho chó lông trăng này.

5. Sữa tắm M Rolay dành cho chó lông trắng

M Rolay là một trong những sản phẩm sữa tắm dành cho chó lông trắng bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay với những ưu điểm chất tẩy rửa nhẹ sạch giúp đánh bay các vết bẩn trên lông của thú cưng, giúp lông mượt hơn, lưu hương thơm lâu, khử mùi hôi hiệu quả, ngăn ngừa và loại bỏ bọ chét, ve chó trên cơ thể vật nuôi và không gây kích ứng da.

Tất cả các sản phẩm sữa tắm dành cho chó lông trăng bên trên đều là các sản phẩm tuyệt vời bạn có thể cân nhắc mua về sử dụng cho thú cưng của mình.

Bạn đã mua loại sữa tắm nào dành cho chó lông trắng chưa? Sản phẩm nào tốt dành cho chó lông trắng mà bạn đã sử dụng hay bình luận và chia sẻ ý kiến của mình ở bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo