Top 8 mẫu lược chải lông cho chó mèo tốt nhất hiện nay

Nuôi chó mèo trong nhà chắc hẳn bạn đã quá quen với việc tìm thấy lông chó mèo trên quần áo, đồ đạc, sàn nhà trong gia đình. Mắc dù điều này là khó tránh khỏi với việc nuôi chó mèo trong nhà, nhưng việc bạn thường xuyên chải lông cho chó mèo sẽ giúp giảm thiểu tình trạng rụng lông và giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn.

Bài viết này Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới các bạn nuôi chó mèo một số mẫu lược chải lông cho chó mèo dễ dàng sử dụng, hiệu quả làm sạch lông, loại bỏ lông yếu, lông rụng một cách nhanh chóng. Việc bạn thường xuyên chải lông cho chó mèo giúp loại bỏ lông rụng và kích thích chó mèo mọc lông mới lên giúp cho thú cưng của bạn có bộ lông mượt, đẹp hơn.

Top 8 mẫu lược chải lông cho chó mèo tốt hiện nay

1. Lược gỡ rối lông cho chó mèo

Nếu bạn nuôi những chú chó, chú mèo có bộ lông dài, dày và lông xù thì nên mua lược gỡ rối lông cho thú cưng. Lược gỡ rối có tác dụng gỡ rối các lông dính vào nhau, loại bỏ lông rụng, loại bỏ ve chó, bọ chét.

Sử dụng lược gỡ rối bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đầu lược được bọc nhựa sẽ không làm tổn thương tới da của thú cưng hay gây đau cho chó mèo khi sử dụng. Đặc biệt lược còn dễ dàng sử dụng với tay cầm bằng nhựa hoặc cao su, đầu chải lông thì làm bằng thép không rỉ.

Những giống chó phù hợp sử dụng lược gỡ rối là các giống cho lông dài, xoăn như: Becgie, Alaska, Poodle, Phốc sóc, mèo lông dài.

Giá bán lược gỡ rối giao động  70k – 90k/ chiếc tùy kích thước.

2. Lược chải lông và đánh bông lông cho chó mèo Mã – GTLKK14

Giá bán của mẫu lược chải lông này có giá khá rẻ chỉ 25 - 30k/ chiếc
Giá bán của mẫu lược chải lông này có giá khá rẻ chỉ 25 – 30k/ chiếc

Đây là mẫu lược chải lông có tác dụng loại bỏ lông rụng và đánh bông lông dành cho chó mèo. Mẫu lược này có kích thước nhỏ chỉ dài 13 * chiều rộng 10 cm phù hợp sử dụng dành cho chó nhỏ, mèo nhỏ dưới 5kg.

Tay cầm lược được làm bằng nhựa, đầu chải làm bằng thép không rỉ và có thêm lớp nhựa bảo vệ trên mỗi đầu chải giúp bảo vệ thú cưng không bị đau khi chải lông. Khi sử dụng bạn chỉ cần chải lông thú cưng nhẹ nhàng qua từng lớp lông từ trên xuống dưới sẽ giúp loại bỏ lông rụng, gỡ rối lông và loại bỏ bụi bẩn.

3. Mẫu lược chải lông cho chó mèo Mã – GTLKK17

Mẫu lược chải lông này có giá bán lẻ giao động từ 35 - 45k/ chiếc tùy từng thời điểm
Mẫu lược chải lông này có giá bán lẻ giao động từ 35 – 45k/ chiếc tùy từng thời điểm

Đây là mẫu lược chải lông dành cho chó mèo cớ lớn hơn 10kg phù hợp để chải lông cho các chú chó có kích thước lông từ dài tới ngắn. Đây là mẫu bàn chải lông nhẹ nhàng, phù hợp với tay của người Việt. Lược chải lông sẽ giúp loải bỏ lông dễ dàng đồng thời massage cho thú cưng.

4. Mẫu lược chải lông cho chó mèo Mã – GTLKK12

Mẫu lược chải lông này cũng giống với mẫu lược chải lông GTLKK17 mà Việt Gift Market đang cung cấp chúng chỉ khác nhau ở thiết kế tay cầm và kích thước bàn chải có chênh lệnh nhau 1-2cm.

Giá bán mẫu lược này giao động từ 35 - 45k/ chiếc
Giá bán mẫu lược này giao động từ 35 – 45k/ chiếc

Đầu chải lông cũng giống như các mẫu lược khác đều được làm bằng thép không rỉ + với lớp bọc nhựa gắn lên đầu lược giúp bảo vệ cho thú cưng và tạo cảm giác sảng khoái như kiểu massage dành cho chó mèo mỗi khi sử dụng.

5. Lược chải lông cho chó mèo có nút bấm đẩy lông tự động Mã – GTLKK30

Mẫu lược chải lông này bạn có thể sử dụng cho chó mèo có bộ lông dài, trung bình và ngắn đều được. Đầu bàn chải được làm bằng thép không rỉ và gắn nhựa giúp chải nhẹ nhàng loại bỏ lông rụng, lông xơ rối và loại bỏ bụi bẩn.

Tay cầm lược có thiết kế mềm mại. thân thiện với tay tạo cảm giác dễ dàng và thoải mãi khi sử dụng.

Hầu hết các mẫu lược chải lông đều không thu gom lông rụng vào 1 chỗ mà có thể khiến lông bay tứ phía khi đang chải lông nhưng mẫu lược này thì khác chúng thu gom lông lại trên đầu lược và sau khi chải xong bạn chỉ cần ấn nút là có thể lấy được toàn bộ lông đã chải ra bên ngoài để vứt vào thùng rác.

6. Lược Chải Lông Chó Mèo Loại Bỏ Ve Chó, Rận, Bọ Chét – Mã GTLKK06

Mẫu lược chải lông loại bỏ bọ chét, ve chó có giá thành khá rẻ chỉ giao động từ 20 - 25k/ chiếc
Mẫu lược chải lông loại bỏ bọ chét, ve chó có giá thành khá rẻ chỉ giao động từ 20 – 25k/ chiếc

Mặc dù đây không phải là mẫu lược chải lông loại bỏ lông rụng cho chó mèo nhưng mẫu lược chải loại bỏ ve rận, bọ chét này là một sản phẩm tuyệt vời bạn nên mang theo bên mình khi chó mèo của bạn đi ra ngoài chơi với một bạn thú cưng khác bên ngoài. Bạn có thể chải lông loại bỏ bọ chét trên cơ thể cho mèo mỗi lần sau khi đi chơi bên ngoài về để có thể kiểm soát ngay lập tức sự xâm lấn của bọ chét vào cơ thể vật nuôi của bạn.

Bạn cũng nên sử dụng thường xuyên lược chải bọ chét cho mèo để kiểm soát phát hiện xem trên cơ thể vật nuôi có sự xuất hiện của ve chó hay bọ chét hay không. Nếu có xuất hiện thì bạn nên kiểm soát, tiêu diệt ngay bằng cách sử dụng sữa tắm hoặc thuốc diệt ve chó cho vật nuôi của mình.

7. Mẫu Lược Chải Lông Chó Mèo Bằng Thép Không Rỉ – Mã GTLKK09

Mẫu lược chải lông cho thú cưng này có giá bán từ 30 - 35k/chiếc
Mẫu lược chải lông cho thú cưng này có giá bán từ 30 – 35k/chiếc

Nhìn qua thì bạn có thể thấy mẫu lược này giống như mẫu lược chải tóc của người đúng không. Mẫu lược này có tác dụng chải lông cho chó mượt hơn, loại bỏ lông rối, lông rụng và có thể loại bỏ được bui bẩn, bọ chét trên cơ thể thú cưng nữa.

8. Găng tay chải lông cho chó mèo Mã – GTLKK01

Găng tay chải lông cho thú cưng có giá bán giao động 30 - 35k/ chiếc
Găng tay chải lông cho thú cưng có giá bán giao động 30 – 35k/ chiếc

Găng tay chải lông là món đồ yêu thích của những chú mèo nhạy cảm, đặc biệt là những chú mèo không thích sử đụng chạm của bàn chải vào cơ thể. Nếu chó mèo của bạn nuôi sợ sử dụng bàn chải thì bạn nên thử sử dụng một chiếc găng tay vuốt lông chó mèo xem sao nó có thể là giải pháp thay thế tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo