Địa chỉ Bán Buôn – Bán Sỉ Quần Áo Chó Mèo giá rẻ tại VN

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ quần áo cho chó mèo để bán hàng Online hoặc mở shop, để tìm được địa chỉ bỏ sỉ giá tốt về quần áo cho chó mèo thì thực sự đây là một bài toán khó đối với nhiều bạn mới khởi nghiệp mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Việt Gift Market nhận bán buôn, sỉ quần áo cho mèo
Việt Gift Market nhận bán buôn, sỉ quần áo cho mèo

Chỉ cần lên Google search địa chỉ bán sỉ quần áo cho chó mèo thì bạn sẽ tìm được 1 loạt kết quả xong kết quả lại không như ý vì hầu hết các tìm kiếm đưa ra toàn là người nhận order hàng bán sỉ lẻ hoặc là cửa hàng bán đồ, người bán đồ sỉ giá cao và người cùng nhu cầu tìm nguồn hàng giá sỉ giống bạn.

Vậy hiện tại muốn buôn bán quần áo chó mèo, bán buôn quần áo cho mèo bạn có thể lấy sỉ ở đâu? Việt Gift Market sẽ hỗ trợ bạn làm điều này.

Hiện tại Việt Gift Market kinh doanh rất nhiều nguồn hàng khác nhau như đồ Noel, Halloween, Phụ kiện oto, Phụ kiện chó mèo, quần áo chó mèo… và chúng tôi nhận bán buôn, bán sỉ lẻ tất cả các sản phẩm trên trong đó có hàng quần áo cho chó mèo.

Hiện tại Việt Gift Market ưu đãi bỏ sỉ quần áo cho chó mèo thứ cưng ở mức triết khấu 30 – 50% với tất cả các dòng sản phẩm trên web. Khách hàng có thể truy cập vào link https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/quan-ao-cho-cho/ để lựa chọn sản phẩm quần áo cho chó mèo. Giá trên web là giá bán lẻ. Bán sỉ các bạn có thể chủ động triết khấu 30 – 50%.

Ví dụ: Một bộ quần áo trên web có giá 100k thì giá sỉ lẻ có thể giảm còn xuống 50k tùy vào sản phẩm. Hiện tại shop áp dụng cho khách sỉ lẻ với giá bán buôn từ >10 bộ. Khách nào lấy ít hơn thì shop sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giá sỉ khác, chúng tôi luôn tạo cơ hội mua hàng giá sỉ cho tất cả mọi người với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Để xem thêm giá bán các đồ, phụ kiện chó mèo khác các bạn truy cập danh mục: Shop bán đồ cho chó

Nhiều bạn mua sỉ, lẻ thường hay có câu hỏi thắc mắc. Hàng quần áo cho chó tại Việt Gift Market nguồn gốc từ đâu? Việt Gift Market xin được trả lời như sau: Hầu hết các sản phẩm quần áo dành cho chó mèo tại shop đều được nhập từ các xưởng ở Việt Nam và Trung Quốc. Tất cả các nguồn hàng đều là hàng đẹp, tuyển chọn, chất liệu đa dạng và đều là hàng xuất khẩu đi nước ngoài không bị lỗi. Hiện tại ở Việt Gift Market có rất nhiều mẫu mã quần áo cho chó đẹp, đa dạng để các bạn nhập hàng và lựa chọn hàng để bán buôn.

Thông tin liên hệ đặt mua buôn, sỉ lẻ quần áo cho thú cưng:

– Phone: 0977.032.686 – 0982.772.142
– Email: vietgiftmarket@gmail.com
– Website: https://vietgiftmarket.com/
– Địa chỉ: Số Nhà 25 Ngách 5/10 Đường Tân Nhuệ, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Feedback từ khách hàng khi mua quần áo chó mèo tại Việt Gift Market

4.4/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo