Giá bán 6 loại sữa tắm khô cho chó mèo thông dụng hiện nay

Sữa tắm khô dành cho chó mèo là sản phẩm được sản xuất nhắm mục đích chính là làm sạch cho chó mèo vào mùa lạnh hoặc chó mèo đang bị bệnh không thể tắm với nước, chó mèo sợ nước. Sữa tắm khô chính là giải pháp tốt nhất giúp thú cưng của bạn sạch sẽ, không còn mùi hôi và an toàn.

Sữa tắm khô cho chó mèo hiện này có rất nhiều loại khác nhau từ dạng xịt, bột, dạng bọt… Các loại sữa tắm khô hiện nay đều có ưu điểm là có thể tắm trực tiếp lên da và lông của thú cưng và không cần dùng nước giống như các loại sữa tắm thông thường. Thời gian tắm cho chó cũng nhanh chỉ mất 3 – 5 phút, sữa tắm có khả năng diệt khuẩn, giúp lông chó mềm mại, thơm lâu. Hãy cùng Việt Gift Market điểm tên các loại sữa tắm khô cho chó mèo đang bán chạy trên thị trường hiện nay và đươc nhiều người nuôi chó mèo tin dùng nha.

1. Sữa tắm khô cho chó mèo – Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam

Joyce & Dolls là thương hiệu sữa tắm nổi tiếng ở Trung Quốc, được thành lập từ năm 2000 tới nay. Joyce & Dolls được biết tới là một nhà máy có quy mô sản xuất lớn nhất đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc. Joyce & Dolls ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn xác nhận bởi SEPA, đạt chứng chỉ ISO9001 và tiêu chuẩn GMP.

Sữa tắm khô Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam phù hợp dùng trong thời tiết lạnh vào mùa đông hoặc chó mèo đang bị bệnh, đang mang thai, chó mèo không thể tắm được với nước, sợ nước… Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam có thể thay thế được việc sử dụng sữa tắm thông thường để làm sạch bụi bẩn và mùi hôi trên cơ thể chó mèo.

Sữa tắm khô cho chó mèo – Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam: 180.000 đ
Sữa tắm khô cho chó mèo – Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam: 180.000 đ

Tác dụng của sữa tắm khô Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam khi sử dụng cho chó mèo:

 • Có tác dụng khử vi trùng, vi khuẩn trên da và lông thú cưng không cần sử dụng tới nước cùng một lúc sản phẩm có thể vừa làm sạch vừa bảo vệ da và lông cho chó mèo.
 • Sữa tắm khô Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam không gây dị ứng da, kích ứng mắt. Sản phẩm cũng không có chất kích thích giúp vật nuôi luôn có bộ lông mềm mại, bề mặt da mịn màng, thơm lâu.

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm khô Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam:

 • Bước 1: Xịt bọt sữa tắm ra tay rồi bạn thoa đều lên trên người vật nuôi, tiếp đó bạn massage toàn bộ cơ thể thú cưng tầm 3 phút sau đó lau sạch lại lông và cơ thể thú cưng bằng khăn khô hoặc sử dụng tay. Nếu bạn có lược chải lông chó hoặc lược chải tóc cho người cũng được sử dụng chải lông chó đều cơ thể để loại bỏ lông rụng và bụi bẩn ra ngoài cơ thể vật nuôi.
 • Bước 2: Sau khi tắm xong cho chó bạn có thể kiểm tra lại xem cơ thể vật nuôi có còn khu vực nào khuất mà còn bị bẩn hoặc bụi bẩn không, nếu có thì có thể sử dụng thêm sữa tắm khô để làm sạch.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sữa tắm khô vì thế khách hàng không nên sử dụng thêm với nước để tắm cho chó mèo.

2. Sữa tắm khô cho chó mèo Shu Nai Pet

Shu Nai Pet là sản phẩm sữa tắm khô được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm sữa tắm khô này có dạng phấn hay còn gọi là dạng bột. Sản phẩm có tác dụng làm sạch, giảm ngứa và phòng ve chó, bọ chét.

Sữa tắm khô cho chó mèo Shu Nai Pet
Sữa tắm khô Shu Nai Pet: 45.000đ/lọ/200g

Mua Hàng Trên Shopee

Dòng sản phẩm sữa tắm khô Shu Nai Pet hiện nay có 3 mẫu với 3 mùi hương: Hoa Hồng, Chanh, Bạc Hà với các công dụng khác nhau:

 • Hoa hồng: Có tác dụng làm sạch, khử mùi hôi, lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể vật nuôi.
 • Bạc hà: Làm sạch và ngăn ngừa cho chó mèo
 • Hương chanh: Làm sạch và phòng ngừa ve chó, bọ chét

3. Xịt tắm khô cho chó mèo Yú

Xịt tắm khô cho chó mèo Yú phù hợp sử dụng cho chó mèo đang bị bệnh, chó mèo đang mang thai không thể tắm được với nước. Sử dụng xịt tắm khô Yú các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này sẽ giúp cho mèo của bạn sạch sẽ, khử mùi hôi.

Sữa tắm khô Yú 75ml: 180.000đ
Sữa tắm khô Yú 145ml: 180.000đ

Tác dụng của sữa tắm khô Yú:

 • Diệt khuẩn trên cơ thể chó mèo
 • Làm sạch lông và bảo vệ da cho chó mèo
 • Sản phẩm giúp lông chó mèo mềm mại, tạo hương thơm dịu mát có mùi hương của hoa anh đào và hoa mẫu đơn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Xịt trực tiếp lên các vùng lông, chân của thú cưng sau đó sử dụng khăn mềm hoặc tay lau đều lên khắp cơ thể thú cưng. Lặp đi lặp lại 1 – 2 lần để giúp làm sạch bụi bẩn trên lông thú cưng.

Lưu ý: Tránh xịt trực tiếp vào các vùng mắt, mũi hoặc lên mặt của thú cưng.

4. Sữa tắm khô cho chó mèo Fay Puppy

Sản phẩm Fay Puppy có dạng phấn tắm khô hay còn gọi là dạng bột được sản xuất bởi công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Anh. Một công ty chuyên sản xuất sữa tắm, nước hoa, thuốc xịt khử mùi, khủ trùng cho chó mèo với hơn 20 năm trên thị trường. Sản phẩm có dạng bột nhỏ có nắp vô cùng tiện lợi để sử dụng, nhất là các trường hợp bạn đưa thú cưng đi ra ngoài đi chơi hoặc du lịch cùng thì nên mang theo phấn tắm khô vì khi cún bị bẩn trên lông bạn có thể sử dụng ngay được.

Phấn Tắm Khô Khử Mùi Cho Chó Mèo - Fay Puppy 120g: 35.000 đ
Phấn Tắm Khô Khử Mùi Cho Chó Mèo – Fay Puppy 120g: 35.000 đ

Tác dụng sản phẩm:

Phấn tắm khô Fay Puppy cho chó mèo có tác dụng khủ mùi hôi, làm sạch và khô lông thú cưng khi tắm, chuyên sử dụng cho chó mèo:

 • Chó mèo nhỏ hay bị bệnh hoặc ốm do tắm nước
 • Chó mèo lớn đang trong giai đoạn chữa bệnh
 • Làm sạch lông thú cưng khi thời tiết lạnh
 • Sử dụng cho chó mèo đang được bác sĩ chỉ định không được tắm với nước.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Sử dụng lược chải đều lông của thú cưng từ trên xuống dưới. Bước này có tác dụng loại bỏ bớt bụi bẩn và loại bỏ lông rụng trên cơ thể thú cưng.
 • Bước 2: Rắc đều bột phấn khô lên trên cơ thể thú cưng theo chiều từ trên xuống dưới.
 • Bước 3: Sau khi rắc phần khô lên đều trên cơ thể chó mèo bạn dùng lược chải đều nhẹ nhàng từ trên xuống dưới để loại bỏ phấn thừa và bụi bẩn trên cơ thể thú cưng.

5. Sữa tắm khô cho chó mèo thương hiệu Bobo

Phần tắm khô Bobo là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Bobo một công ty có bề dày lịch sử về cung cấp, sản xuất phụ kiện thú cưng, sữa tắm dành cho chó mèo. Sữa tắm khô Bobo phù hợp sử dụng dùng cho chó mèo đang mang thai, chó mèo bị bệnh không tắm được với nước.

Sữa tắm khô cho chó mèo Bobo

Tác dụng:

 • Giúp diệt khuẩn trên cơ thể chó mèo mà không cần dùng tới nước.
 • Làm sạch bụi bẩn trên cơ thể chó mèo và bảo vệ da cho thú cưng.
 • Sản phẩm giúp lông thú cưng mềm mại và có hương thơm tươi mát.

Cách sử dụng sữa tắm khô Bobo cho chó mèo:

 • Bước 1: Rắc phần khô lên cơ thể thú cưng và xoa nhẹ nhàng đều khắp cơ thể.
 • Bước 2: Dùng lược chải xuôi chiều lông thú cưng từ trên xuống dưới để loại bỏ bụi bẩn ra khỏi cơ thể chó mèo.

Sữa tắm khô cho chó mèo thương hiệu Bobo: 170g/50.000đ

6. Sữa Tắm Khô Vege Brand

Sữa tắm khô Vege là sản phẩm dạng bột khô được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm dạng bột khô thích hợp sử dụng cho chó mèo đang mang thai, đang bị bệnh, và các loại động vật gặm nhấm như chuột, Chinchilla.

Sữa Tắm Khô Vege 150g/45.000 đ
Sữa Tắm Khô Vege 150g/45.000 đ

Sữa tắm khô Vege hiện có 5 mùi hương: Táo, đu đủ, sữa, bưởi, hoa loa kèn.

Tác dụng:

 • Diệt vi khuẩn trên cơ thể vật nuôi
 • Làm sạch bụi bẩn và loại bỏ mùi hôi trên cơ thể vật nuôi.
 • Tạo hương thơm mát và lâu trên cơ thể chó mèo.

Cách sử dụng: Giống như các sản phẩm bột tắm khô đã hướng dẫn sử dụng ở trên.

Trên đây là các mẫu sữa tắm khô dành cho chó mèo đang được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua tại các website khi tìm kiếm trên Google hoặc các sàn thương mại điện từ như Shopee, Tiki, Lazada…

Các sản phẩm cho chó mèo khác bạn nên xem:

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo