List Danh sách 3 shop bán phụ kiện chó mèo, quần áo ở Bắc Ninh

Nhu cầu nuôi chó mèo tại Bắc Ninh ngày một tăng cao do xu hướng nuôi chó mèo cảnh đang phát triển cùng với đó là điều kiện kinh tế của người dân Bắc Ninh cũng khá giả lên theo từng ngày. Nhu cầu nuôi chó mèo tăng cao lên thì nhu cầu mua phụ kiện chó mèo tại Bắc Ninh cũng sẽ tăng lên theo. Vì thế mà các shop bán phụ kiện chó mèo ở Bắc Ninh được mở ra ngày một nhiều hơn trong nhưng shop bán phụ kiện chó chó mèo ở Bắc Ninh thì trong số đó có shop bán đồ rẻ, có shop bán đắt, shop nhiều sản phẩm, shop ít sản phẩm. Vậy thì ở Bắc Ninh có những shop bán phụ kiện chó mèo nào uy tín, giá bán rẻ, hàng đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã. Hãy cùng https://vietgiftmarket.com/ điểm qua TOP 3 shop bán phụ kiện chó mèo uy tín, nổi tiếng tại khu vực Bắc Ninh được nhiều khách hàng ở đây đánh giá tốt.

1. Kitten Petshop

Đây là một địa chỉ shop bán phụ kiện chó mèo khá nổi tiếng ở khu vực bắc ninh được nhiều người yêu chó mèo tại Bắc Ninh biết đến. Tại shop có nhiều mẫu phụ kiện chó mèo Hot mới bao gồm quần áo chó mèo, đồ chơi cho chó mèo, thức ăn, túi đựng, dây dắt chó mèo với những mẫu phụ kiện đẹp, tốt. Hàng tháng shop cũng có một vài lô hàng mới về để cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 18 Gò Đỏ, Đại Phúc, Bắc Ninh

SĐT: 094 220 86 10

2. TocyPet

Nếu bạn đang nuôi chó mèo và sinh sống gần khu vực đường Lê Phụng Hiểu, Bắc Ninh thì nên tới shop TocyPet để mua phụ kiện chó mèo. Khi tới TocyPet các bạn chắc chắn sẽ bị lạc trong khu rừng phụ kiện chó mèo mà không biết lối ra là đường nào. Bạn cần mua gì thì TocyPet đều có các sản phẩm đó bởi vì TocyPet có nhiều loại phụ kiện chó mèo khác nhau từ quần áo, đồ chơi, chuồng, nệm, dây dắt. cát đi vệ sinh. Ngoài ra TocyPet cũng có thêm dịch vụ tắm, cắt tỉa lông cho chó mèo nữa.

Địa chỉ: 301 Lê Phụng Hiểu, Bắc Ninh

SĐT: 096 579 91 92

3. Đậu Đậu Pet House Spa & Pet Shop

Đậu Đậu Pet House Spa & Pet Shop là shop chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho chó mèo nổi tiếng tại Bắc Ninh. Đến với Pet House Spa & Pet Shop thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình, cẩn thận từ các nhân viên xinh đẹp, khéo léo. Ngoài làm Spa ra thì tại đây cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm phụ kiện dành cho thú cưng bao gồm: thức ăn, quần áo, đồ chơi, thuốc, nệm, túi đựng….

một địa chỉ bán phụ kiện chó mèo khá rẻ tại Bắc Ninh

Địa chỉ:

  • CS1: 6 Nguyễn Du, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
  • CS2: 104 Thiên Đức, Phường Vệ An, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

SĐT: 0966.678.419

Hiện tại ở Bắc Ninh Việt Gift Market mới tìm hiểu và biết đến 3 cơ sở chuyên bán phụ kiện chó mèo tốt nhất với giá rẻ, chế độ phục vụ tốt tại khu vực Bắc Ninh. Nếu như bạn đọc biết thêm các địa chỉ bán phụ kiện chó mèo nào khác tại khu vực Bắc Ninh bán đúng giá, chăm sóc khách hàng ok thì có thể liên hệ với Việt Gift Market để chúng tôi cập nhập thêm thông tin vào trong bài viết nay.

Nếu như các bạn có nhu cầu kinh doanh mở shop phụ kiện chó mèo có thể tham khảo giá bán buôn các phụ kiện tại Việt Gift Market theo đường link sau: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo