Địa chỉ bán khay trà gỗ nguyên khối 100% được làm từ gỗ tự nhiên

Trên thị trường khay trà gỗ hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khay trà đẹp, kiểu dáng khác nhau. Thể nhưng để tìm được một mẫu khay trà gỗ nguyên khối ưng ý với thiết kế sang trọng, độc đáo mà vân mang nét cổ kinh, giá cả phải chăng thì không phải là một chuyện dễ.

Việt Gift Market là địa chỉ bán khay trà gỗ nguyên khối uy tín các sản phẩm được làm 100% từ gỗ tự nhiên với các mẫu mã đẹp, hàng độc ít các shop bán khay trà gỗ khác bán.

Những mẫu khay trà gỗ nguyên khối mà Việt Gift Market bày bán đều được thiết kế mẫu trên máy tình trước rồi các nghệ nhân mới bắt tay vào thiết kế làm sau.

Tất cả các loại gỗ làm khay trà đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những loại gỗ tốt nhất, sử dụng các loại sơn tốt nhất để đem lại màu sắc sang trọng, vân gỗ thật nhất.

Nếu như các bạn chưa tìm được cho mình được một mẫu sản phẩm khay trà gỗ nguyên khối ưng ý thì có thể tham khảo các mẫu khay trà gỗ nguyên khối dưới đây mà hiện Việt Gift Market đang bán.

1. Mẫu khay trà gỗ nguyên khối nhập khẩu TQ

Như các bạn cũng đã biết Trung Quốc là cái nôi Trà Đạo của thế giới và các sản phẩm khay trà gỗ của Trung Quốc cũng cực kỳ nổi tiếng với thiết kế đẹp, chất lượng tốt đi đầu trên thế giới. Dưới đây là những mẫu khay trà gỗ nguyên khối được Việt Gift Market trực tiếp nhập từ các xưởng sản xuất bên TQ được làm từ các loại gỗ tốt, gỗ chuyên dùng làm khay trà như gỗ hồng sắc, gỗ đỏ là những loại gỗ có độ dẻo dai, độ bền và chịu được lực va đậm mạnh, chịu được nước, độ ẩm quanh năm không bị mục hoặc phai màu.

Giá bán của các mẫu khay trà gỗ nguyên khối dưới đây cũng chỉ giao động từ 1tr – 2tr 1 sản phẩm. Để xem chi tiết về giá và lựa chọn từng mẫu các bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/khay-tra-go/ để xem chi tiết về từng sản phẩm.

Mẫu khay trà gỗ nguyên khối được điêu khắc hình cóc ngậm tiền
Mẫu khay trà gỗ nguyên khối được điêu khắc hình cóc ngậm tiền

Khay trà gỗ nguyên khối thiết kế hình ngựa nằm trên đống tiền
Khay trà gỗ nguyên khối thiết kế hình ngựa nằm trên đống tiền

Khay trà gỗ nguyên khối thiết kế hình tượng di lạc
Khay trà gỗ nguyên khối thiết kế hình tượng di lạc

2. Khay trà gỗ nguyên khối hàng cao cấp

Các mẫu khay trà gỗ nguyên khối bạn nhìn thấy dưới đây đều được làm thủ công với những loại gỗ quý hiếm như gỗ mun, gỗ gụ. Được điều khắc thủ công từ các nghệ nhân có tay nghề cao. Giá bán của nó cũng không hề rẻ tất cả đều có giá từ 5 – 100tr 1 sản phẩm tùy loại. Để đặt các sản phẩm này khách hàng liên hệ với shop để order trước và nhận báo giá chi tiết.

Để đặt mua các mẫu khay trà gỗ nguyên khối trên khách hàng có thể đặt mua sản phẩm thông qua website hoặc liên hệ theo số điện thoại của shop.

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo